Bí mật của những người học giỏi và thành đạt…
Để trẻ học giỏi – có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt sau này, điều gì sẽ quyết định?
Theo tài liệu chuyên môn của các nhà nghiên cứu Phát triển giáo dục học cho thấy rằng, năng lực tư duy, khả năng khám phá và tự lập của trẻ phát triển rất mạnh trong những năm đầu đời. Nếu biết khuyến khích, nuôi dưỡng và đầu tư cho trẻ trong giai đoạn này, ngay từ việc học tập trẻ sẽ dần cảm thụ kiến thức, hình thành kỹ năng khám phá, khả năng tư duy. Và ngược lại, vì gia đình ít quan tâm, ít đầu tư sẽ khiến cho năng lực ấy bị ức chế, thậm chí là thui chột, biến trẻ thành con người thụ động, tư duy chậm, phát triển kém thông minh và không toàn diện.
Đa số các gia đình nuôi dạy trẻ hiện nay có quan tâm nhưng đầu tư chưa đúng cho trẻ trong học tập, lý do vì nghĩ rằng trẻ còn nhỏ chưa có khả năng cảm thụ, tiếp thu kiến thức nên việc đầu tư vào học tập lúc này chưa phải là quan trọng và cần thiết. Chính vì điều này vô tình bỏ qua một cơ hội tốt để trẻ phát huy khả năng ấy. Vậy việc đầu tư vào học tập cho trẻ sớm nhất ngay từ khi còn nhỏ là việc rất quan trọng và cần thiết vì nó quyết định cuộc sống hạnh phúc và thành đạt của trẻ sau này. Ngay bây giờ bạn hãy quan tâm, khích lệ và đầu tư cho trẻ bạn nhé!
Giải pháp để trẻ yêu học, thích học, học giỏi?
Trẻ yêu học, thích học trước tiên là việc học không phải là bắt buộc phải học, mà là thích học. Vậy làm thế nào để trẻ thích học?
Cũng theo các nhà nghiên cứu 100% trẻ có chung sở thích là chơi các trò chơi. Để trẻ thích học thì học phải là chơi, học phải là vui, học là sảng khoái, học là thú vị, học là thoải mái, học là hấp dẫn, học là tìm tòi, khám phá, học là chính tỏ thành tích … và chỉ có như vậy trẻ mới thích thú, yêu học và học giỏi.
Bên cạnh sự quan tâm, đầu tư vào học tập cho trẻ từ sớm của gia đình thì điều quan trọng nhất là đầu tư đúng để trẻ không bị áp lực với việc học, không thấy việc học là bị ép buộc.
Đầu tư gì để trẻ học giỏi?
CON HỌC GIỎI – bộ trò chơi – bộ học liệu cực kỳ độc đáo, vì CON HỌC GIỎI áp dụng cách dạy học duy nhất mà trên toàn Châu Âu hiện nay đang áp dụng, và ở Châu Âu họ cũng không tìm ra được phương pháp dạy học nào tốt hơn cách mà CON HỌC GIỎI sử dụng, nó làm cho việc học của trẻ là chơi vui, là khám phá, là hào hứng và thú vị, là học theo ý thích, chứ không phải là ép buộc. Chính vì vậy để trẻ thích học, yêu học, học giỏi thì CON HỌC GIỎI là công cụ cần thiết tới mức không thể thiếu. Với phương pháp truyền tải kiến thức đến cho trẻ bằng cách chơi trò chơi thì các chủ đề, chủ điểm của Chương trình giáo dục Mầm Non, Tiểu học & Tất cả những kiến thức cần thiết, trong đời sống thực tế hàng ngày đều được trẻ cảm thụ rất dễ dàng, hào hứng và cực kỳ thích thú, thậm trí là trẻ sẽ nghiện chơi CON HỌC GIỎI cũng chình là nghiện học. Như vậy CON HỌC GIỎI là công cụ tốt nhất, cần thiết nhất phải đầu tư cho trẻ để trẻ phát triển thông minh, toàn diện và học giỏi trong những năm đầu đời.
Xem thông tin tại: conhocgioi.vn Liên hệ: Thúy An - 04.85891416 và 0979 419 252 để được hỗ trợ tư vấn.
Yahoo: nguyenthuyan0306
Email: nguyenan0409@gmail.com