Sự thật về trò chơi “CON HỌC GIỎI”
Gần đây, dư luận xôn xao về việc trên thị trường xuất hiện 1 loại trò chơi gây nghiện nhưng lại làm cho con trẻ trở nên học rất giỏi. Người không tin thì bảo “làm gì có chuyện không học mà giỏi”, người nghi ngờ thì nói “chẳng biết thế nào”. Trước nhiều luồng dư luận trái chiều, nhóm PV chúng tôi đã lần theo địa chỉ đến nơi cung cấp trò chơi để “mục sở thị”.
Sáng sớm, chúng tôi đến địa điểm cung cấp “CON HỌC GIỎI” nằm trên đường Trần Tử Bình (Hà Nội) trong vai khách đến mua. Chúng tôi không chỉ được tiếp đón xem mà chúng tôi còn được nhân viên ở đây cho chơi thử, chúng tôi thấy cực kỳ ngạc nhiên vì trò chơi không chỉ rất vui nhộn, có cấp độ khó tăng dần làm cho chúng tôi hứng thú mà còn vì cách thiết kế độc đáo và nội dung của trò chơi chính là các bài học bám vào các chủ đề, chủ điểm của Chương trình giáo dục Mầm Non & Tất cả những kiến thức cần thiết, trong đời sống thực tế hàng ngày đều được mã hóa thành trò chơi.
Nhân viên ở đây chia sẻ với chúng tôi như để tự hào: “CON HỌC GIỎI” là sản phẩm táo bạo, độc đáo nhất từ trước tới nay biến khẩu hiệu mới chỉ nằm trên lý thuyết là “học mà chơi, chơi mà học” thành thực tế.
Trở về tòa soạn trên tay chúng tôi cầm bộ trò chơi cùng lời giải đáp “trò chơi gây nghiện nhưng lại làm cho con trẻ trở nên học rất giỏi là vì bộ trò chơi chính là bộ học liệu “CON HỌC GIỎI”.

Bệnh tự kỷ và phương pháp chữa trị hiệu quả bằng “CON HỌC GIỎI”
Trẻ tự kỷ là: Trẻ bị rối loạn phát triển của não với những đặc trưng là suy giảm khả năng hòa nhập xã hội, suy giảm khả năng giao tiếp, có những hành vi lặp lại và những quan tâm mang tính hạn hẹp.
Dấu hiệu nhận biết là: Ko cười với người khác, ít khi nhìn thẳng vào mắt người khác, thích chơi một mình, sống trong một thế giới riêng, ko để ý đến bố mẹ, ko thích chơi với trẻ khác, sống rất độc lập, tự lấy các đồ vật hoặc biết làm những việc sớm trước tuổi; Ko có phản ứng khi được gọi tên, chậm biết nói, ko diễn tả được mình muốn gì, cử chỉ thường ko hòa hợp với tiếng nói…
Cách chữa trị: Bên cạnh việc điều trị tại các bệnh viện, thì sự kiên trì và nỗ lực của cha mẹ là nhân tố quan trọng nhất. Yeah Quốc Tế - chuyên đầu tư và nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục mầm non, đi cùng với nghiên cứu là trải nghiệm thực tế, tại hơn 230 trường mầm non trên địa bàn các quận huyện của TP Hà Nội; sau đó cho phát hành bộ trò chơi CON HỌC GIỎI.
CON HỌC GIỎI - bộ trò chơi không chỉ rất vui nhộn bởi những hình ảnh nghộ nghĩnh đậm sắc mầu, có cấp độ khó tăng dần làm cho trẻ chơi rất vui, rất thú vị, rất ham, rất hứng thú trong quá trình khám phá đáp án mà còn vì cách thiết kế độc đáo như một trò chơi xếp hình, đặc biệt nhất là nội dung của trò chơi chính là các bài học bám vào các chủ đề, chủ điểm của Chương trình giáo dục Mầm Non & Tất cả những kiến thức cần thiết, trong đời sống thực tế hàng ngày đều được mã hóa thành trò chơi. Trong quá trình trải nghiệm thực tế CON HỌC GIỎI đã chứng minh cho các bậc phụ huynh thấy trẻ reo hò một cách vui sướng và thoải mái khi chiến thắng, cùng ghanh đua với nhau khi chơi… Các bậc phụ huynh đã nhận định CON HỌC GIỎI là một công cụ thiết yếu để sử dụng trong quá trình điều trị bệnh tự kỷ cho con.
Xem thông tin tại: conhocgioi.vn Liên hệ: Thúy An - 04.85891416 và 0979 419 252 để được hỗ trợ tư vấn.
Yahoo: nguyenthuyan0306
Email: nguyenan0409@gmail.com