MỸ PHƯỚC - BÌNH DƯƠNG: ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ NÓNG BỎNG NĂM 2010. Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237

THỜI CƠ VÀNG ĐÓN ĐẦU CƠN SỐT MỚI

Thành phố Hồ Chí Minh với kẹt xe, ngập nước, khói bụi ồn ào luôn là nỗi ám ảnh triền miên cho hàng triệu người dân đang sinh sống. Theo qui luật phát triển, trong tương lai gần người dân thành phố phải tìm đến những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách từ 30-40km nhằm tìm kiếm một giá trị sống mới.

Thành phố Bình Dương với vị trí đắc địa trong vùng kinh tế động lực phía Nam, với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm cao nhất cả nước, luôn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, đặc biệt là năm 2010 này khi kinh tế thế giới cũng như Việt Nam đang có những tín hiệu phục hồi ngày càng rõ.

“Với yếu tố giá thấp, phân khúc hợp lý, chính sách thu hút đầu tư đúng đắn thì khu vực Thành Phố Mới, Mỹ Phước, Bàu Bàng đang và sẽ là những thị trường BĐS được quan tâm nhiều nhất”.
Các chuyên gia kinh tế nhận định cuối năm 2010 thị trường BĐS sẽ phục hồi và trong thời điểm quí I/2010 này là giai đoạn mua vào tốt nhất khi mà giá đất ở Bình Dương hầu như đã chạm đáy. Nguyên nhân sâu xa khiến khách hàng quan tâm mua BĐS tại Bình Dương là do Bình Dương là địa bàn tâm điểm địa lý của khu vực phát triển mạnh nhất nước gồm TP HCM – Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai. Ngoài ra, với yếu tố giá thấp, phân khúc hợp lý, chính sách thu hút đầu tư đúng đắn thì khu vực Thành Phố Mới, Mỹ Phước, Bàu Bàng đang và sẽ là những thị trường BĐS được quan tâm nhiều nhất. (Theo diaoconline)TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG !

TÂM ĐIỂM CHO NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2011. Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237

ĐẦU TƯ - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

Bán giá gốc chính chủ đầu tư chỉ có 200 triệu / 1 nền đất 150m2

THỜI CƠ VÀNG ĐỘT PHÁ GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ.

Vào thời điểm này, khi thông tin các sàn vàng sắp đóng cửa, nguồn vốn đầu tư đang có xu hướng đổ vào thị trường chứng khoán. Nhưng sau thị trường chứng khoán, nguồn vốn của hàng triệu nhà đầu tư sẽ đổ về đâu nếu không phải là thị trường bất động sản? Trong lúc căn hộ đang bão hòa, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá thấp xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Tâm điểm Mỹ Phước – Bình Dương đang dần trở nên ấm hơn vì hàng loạt những thông tin tốt: xây Thành Phố ...đầu năm 2010, dự án đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đang triển khai khẩn trương kết nối hạ tầng đồng bộ với TP.HCM, Bình Dương chính thức trở thành thành phố
</B>
PTM Mỹ Phước được quy hoạch hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế: Gồm nhà trẻ, sân tennis, cầu lông, hồ bơi, nhà hàng, ngân hàng, hồ sinh thái, nhà hát, hệ thống cây xanh….PTM Mỹ Phước nơi có kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát sẽ mang đến cho bạn & gia đình một môi trường sống lý tưởng và hạnh phúc.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MỸ PHƯỚC 3. Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237


PTM Mỹ Phước được quy hoạch hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế: Gồm nhà trẻ, sân tennis, cầu lông, hồ bơi, nhà hàng, ngân hàng, hồ sinh thái, nhà hát, hệ thống cây xanh….PTM Mỹ Phước nơi có kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát sẽ mang đến cho bạn & gia đình một môi trường sống lý tưởng và hạnh phúc.

Phố Trung Tâm Thương MạI MỸ PHƯỚC 3 vị trí đắc địa hàng đầu. Thành phố công nghiệp tương lai.
Hạ tầng cơ sở xã hội toàn diện tại tại mỹ phước 3:
- Nhà hát
- Bệnh viện quốc tế (Đài Loan) & BV Hòa Hảo (TP.HCM)
- Trường ĐH-CĐ (vốn đầu tư 120 tỉ - lớn nhất Việt Nam)
- Tập đoàn siêu thị do (Hàn Quốc đầu tư)
- Mặt tiền đường: 62m, 36m, 35m, 32m, 25m, 16m,..

Gần kề các tập đoàn lớn:
- KUMHO (vốn đầu tư khoảng 300)
- HOÀNG GIA (Thái Lan): Vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD
- Điện Tử Công Ngệ Cao (DAI DONG-TATUNG) ..ĐẦU TƯ - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

DỰ ÁN: MỸ PHƯỚC 3 HOT LINE :
0948.779.237

1. Giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng + khuyến mãi lớn

2. Sản phẩm qui hoạch hoàn hảo.

3. Vị trí dự án tuyệt đẹp, giá hấp dẫn..

- Có xe 7 chỗ xem dự án miễn phí tất cả các ngày trong tuần

- Miễn phí chuyển nhượng

- CÓ SỔ ĐỎ


Phương thức bán: liên hệ Mr Văn.

DỰ ÁN: THE GREEN RIVER (MỸ PHƯỚC 4) H.BẾN CÁT – T.BÌNH DƯƠNG

BÌNH DƯƠNG LÊN ĐÔ THỊ LOAI I = TP.HCM. Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237

Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I trực thuộc trung ương và trở thành trung tâm công nghiệp lớn tầm khu vực Đông Nam Á

Ngày 5-6-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định số 81/2007/QĐ-TTg phê duyệt "Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2015-2020". Mục tiêu của Quy hoạch là xây dựng Bình Dương thành một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và toàn diện.

Bình Dương đặt mục tiêu đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động theo hướng phát triển công nghiệp, dịch vụ, hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa và tạo ra sự phát triển cân đối, bền vững giai đoạn sau năm 2015 với kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2010 đạt 16.189 triệu USD và tới năm 2020 là 40.000 triệu USD.


Phát huy thế mạnh ở ngành công nghiệp và thương mại-dịch vụ


Là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, Bình Dương tiếp tục thu hút đầu tư phát triển các ngành công nghiệp theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, chú trọng công nghiệp có hàm lượng công nghệ cao, sử dụng nguyên liệu trong nước. Bình Dương phấn đấu đến năm 2020 trở thành trung tâm công nghiệp lớn, tầm quốc gia và khu vực. Tỷ lệ công nghiệp sạch nâng từ 20% hiện nay lên 60% vào năm 2020. Dự kiến đến năm 2020, toàn tỉnh có 31 khu công nghiệp với tổng diện tích 9.360,5 ha và 23 cụm công nghiệp với tổng diện tích 2.704 ha.

Về thương mại-dịch vụ, Bình Dương sẽ phát triển thị trường nội địa thông qua mở rộng giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đối với thị trường nước ngoài, Bình Dương tập trung phát triển các mặt hàng chủ lực và sản phẩm xuất khẩu từ các khu công nghiệp. Để tránh tình trạng nhập siêu, tổng giá trị xuất khẩu năm 2020 sẽ đạt trên 25.000 triệu USD trong khi tổng giá trị nhập khẩu là 15.000 triệu USD.

Hệ thống kết cấu hạ tầng

* Giao thông

Giao thông đi trước 1 bước, tạo ra mạng lưới giao thông hợp lý, làm động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Phát triển giao thông kết nối sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành trong tương lai, với cụm cảng biển Sài Gòn, cụm cảng nước sâu Vũng Tảu – Thị Vải

- Đường bộ

Phát triển tập trung hoàn thành 03 đại lộ :

1>. Đại lộ Bình Dương 1(QL13) đi cửa khẩu Hoa Lư : quy mô 08 làn xe

2>. Đoạn phía nam đến Chơn Thành : quy mô 08 làn xe

3> Đại lộ Bình Dương 2 đi Đồng Xoài (ĐT743-747-741), Đoạn phía Nam xây dựng đường trên cao; Đại lộ Bình Dương đi Dầu Tiếng

Phát triển đường cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn : 30 km , rút ngắn khoản cách Bình Dương – TPHCM, đã khởi công xây dựng 07/08/2009 dự kiến hoàn thành năm 2013.

Chuẩn bị sau 2015, đón nhận kết nối với giao thông metro từ trung tâm Tp.HCM đi Thủ Dầu Một :

- Ql 1A nối kết đường xuyên Á , hệ thống giao thông chung quốc gia

- Quốc lộ 13 : mở rộng 08 làn xe, chuận bị nối kết hệ thống đường ngầm ở TP.HCM

- Ql 14: Đoạn qua tỉnh Bình Dương sài 28km, thuộc đường HCM quy mô 06 làn xe

- Ql 1k: Nối rỉnh Bình Dương –TP.HCM – TP.Biên Hòa dài 13km quy mô 06 làn xe

Ngoài ra còn nhiều tuyến vành đai : VĐ3, VĐ4, VĐ5, N2


- Đường sắt:

Phát huy hiểu quả các tuyến đường sắt trên địa bàn

Đường sắt Bắc Nam : chạy vào ga Dĩ An Bình Dương

Đường sắt từ ga An Bình đi TP.HCM

Đường sắt chạy qua Tam Bình Hóc Môn, vòng về phía Đông TP.HCM

Đường Sắt đi Lộc Ninh : thuộc đường sắt Xuyên Á, rất quan trọng phát triển kinh tế - xã hội Bình Dương.


Chú trọng nâng cao đời sống văn hóa, giáo dục, y tế cho người dân

Song song với phát triển mạng lưới giao thông, tỉnh tập trung nâng cấp đồng bộ, xây mới hệ thống cấp điện, cấp nước sạch đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống nhân dân, đặc biệt là ở các khu công nghiệp và đô thị tập trung. Đến năm 2015 bảo đảm 100% hộ nông thôn được dùng điện và nước sạch.

Tỉnh cũng đặt mục tiêu phát triển hoàn chỉnh hệ thống giáo dục nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho tỉnh. Phấn đấu đến năm 2010, mỗi xã, phường có ít nhất một trường trung học cơ sở. Bên cạnh đó, tỉnh chú trọng đào tạo lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các khu công nghiệp. Song song với giáo dục, ngành y tế tỉnh đặt ra mục tiêu đến năm 2015, đạt tỷ lệ 55 cán bộ y tế/1 vạn dân trong đó có 30 bác sỹ.

Khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á


Bình Dương trở thành thành phố loại I trực thuộc Trung ương

Từ nay đến năm 2015-2020, quá trình đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh chóng theo hướng hiện đại hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông ngiệp sang các ngành phi nông nghiệp. Đến năm 2020, Bình Dương trở thành thành phố loại I trực thuộc Trung ương gồm 6 quận, 4 huyện ngoại thành, 40 xã, 60 phường và 13 thị trấn với số dân khoảng 1,5 triệu người.

Giá cực “ HOT…” Nhanh Là Thắng…
Vui lòng sớm liên hệ để được tư vấn nhiệt tình nhất!

Dự án đang rất “NÓNG”, nhanh tay để sở hữu những vị trí cực đẹp.
Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237
Có xe đưa đón khách đi xem đất hằng ngày!
Cám ơn quý khách xem tin.