Newworldvn- Tư vấn thiết kế nội thất
New world Việt nam chuyên về tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Kiếm tiền là vấn đề then chốt trong kinh doanh, nhưng niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi chính là sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của Quý khách. Do đó, công ty Newworldvn luôn luôn tôn chỉ mục đích đặt lợi ích, nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo để đem đến cho không gian của bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp một cách toàn diện các giải pháp thiết kế nội thất gia đình, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế showroom, nhà hàng, quầy bar, nội thất khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí ... cho đến thi công và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất.

Không gian ấm cúng, gần gũi hay sang trọng, trang nhã, nhẹ nhàng hay năng động, cổ điển hay hiện đại, nền nếp hay phá cách… đều thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của chúng tôi, lôi kéo sự quan tâm của mọi người đối với không gian của bạn.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi tận tình, chất liệu cao cấp, giá cả hợp lý, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.
Cần tư vấn, thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:
Trụ sở chính : Số 21/173/134 Hoàng Hoa Thám - Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
Website : http://newworldvn.vn - Email : info@newworldvn.vn
Showroom : Số 63 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Điện Thoại: (04).6258.3955 . Hotline : 0903.485656