CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOA ĐĂNG tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp linh kiện Led trong thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước với thương hiệu Led Hoa Đăng. Với thế mạnh đó Led Hoa Đăng ngày càng nỗ lực trong việc mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.
Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt. Led Hoa Đăng cam kết chỉ bán ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất ! Với tiêu chí kinh doanh Led Hoa Đăng, rẻ mà chất lượng , chúng tôi hy vọng có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất...

Chúng tôi chuyên cung cấp:

+) Linh kiện LED chính hãng, siêu sáng và siêu bền;
+) CPU điều khiển;
+) Mạch điều khiển Led sign;
+) Module matrix;
+) Led Trang trí.

Xem thêm : Bảng báo giá


- Hiện nay chúng tôi đang cần tìm các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu phân phối các sản phẩm trên toàn quốc. Với tiêu chí cùng nhau hợp tác mang lại lợi ích kinh tế và uy tín trên thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại thành công tới các đối tác !Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng điện thoại hoặc gửi email đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOA ĐĂNG
Địa chỉ: Số 4 nghách 1/261 phố Yên Sở - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội - Việt Nam
Tel : (+84) 4 6278 3080 Fax : ( +84 ) 4 3645 4169 Hotline : 0984.96.1111
Email: ledhoadang@gmail.com | Website : www.ledhoadang.com.vn