ĐÔ THỊ AIC MÊ LINH CỦA THẾ KỶ 21
Hiện chúng tôi đang có lô BT52 gồm các ô 18, 19, 20, 21, 22
Diện tích gồm: 160m2- 1000m2
Giá bán: 13tr/m2

ĐƯỢC CHỌN CĂN CHỌN SỐ NHANH TAY CHỌN NGAY VI TRÍ ĐẸP


Liên hệ trực tiếp với chính chủ.


ANH BÌNH. HOTLINE: 0912.616.926


_ Quý khách đến với aic chúng tôi là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.
_ Sàn giao dịch BĐS Fucoland chúng tôi cảm kết với quý khách về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách đều là những sản phẩm đã được kiểm chứng hết sức chặt chẽ về mặt pháp lý rất an toàn và tin tưởng.
_ Dự án AIC Mê Linh là một trong những dự án mà chúng tôi đã tìm hiểu rất cẩm thận và tỉ mỉ,chúng tôi có đầy đủ thông tin và các tài liệu chứng từ cụ thể về khu ĐT AIC Mê Linh và nó hứa hẹn nhiều tiềm năng phát aic mê linh trển trong tương lai gần. và thời gian này cũng là thời điểm thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nắm bắt lấy cơ hội.
Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chính chủ, không qua trung gian, thủ tục làm việc hết sức nhanh gọn đơn giản,và đáp ứng được nhu cầu của tất cả những khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới tất cả quý khách hàng đã dành thời gian cho chúng tôi.Và quý khách cũng đừng quyên hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về KĐT AIC Mê Linh và chọn cho mình một căn biệt thự của thế kỷ 21.
Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Đây là khu đô thị Mê Linh mới mang phong cách thiết kế của châu âu.và cũng là khu ĐT Mê Linh mới ẩn chứa nhiều tiềm năng để phát triển.là cơ hội cho các nhà đầu tư tại thời điểm này.xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho chúng tôi.
Sàn giao dịch BĐS Fucoland
ĐC: 275 Thụy Khuê_ Tây Hồ_ HN
ĐT:046.2788.666
Mr: Bình. 0912.616.926 Phòng tư vấn BĐS
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic
aic me linh
aic me linh
aic me linh
aic me linh