Đây là sản phẩm nhà em tự làm 100% đấy ạ. Màu sắc bên ngoài còn tươi tắn và đẹp hơn nhiều ạ Mùi vị thơm ngậy đặc trưng của gấc Về giá thành, em và chồng em quyết định bán cho các mẹ với giá như sau:
80k/1l.
2l 150k
3l 220k
4l 290k
5l 350k

Xin các mẹ đừng vội trách em bán giá cao ạ vì đây là vợ chồng em chỉ xin ít công cho mẹ em phấn khởi thôi ạ. Em xin trình bày cụ thể với các mẹ như sau. Các mẹ đọc xong sẽ hiểu vì sao em lại tính như thế.
- Thứ nhất là mùa này gấc rất hiếm. Vấn đề này thì các mẹ chắc cũng biết ạ. Cả nhà em hì hục đi khắp các nơi mới kiếm được. Vì vậy nên giá thành gấc trong mùa này cũng cao hơn nhiều(gần như là gấp đôi gấo 3 bình thường, mà nhiều khi còn không có). Em hứa với các mẹ là nếu giá gấc giảm thì em sẽ tự động giảm theo. Mà như mẹ em làm là đậm đặc lắm. Vì có 5l dầu mà mẹ em dùng hẳn 1kg ruột gấc đấy ạ.
- Thứ 2 là mẹ em dùng dầu Simply, tuy chưa phải dầu đắt nhất nhưng theo nhà em thì cũng thuộc loại đảm bảo và giá rổ cũng hợp lý nhất rồi, nó hơn hẳn các loại dầu rẻ khác. (Theo giá thị trường thì em mua vào đã là 210k/1 can 5l rồi ạ). Mà khi làm thì 5l sẽ chỉ được 4,5l thôi ạ. Vì nó sẽ hao tổn trong quá trình làm mà các mẹ. Nhưng em vẫn tính giá thành theo đúng 5l. Nghĩa là em sẽ thêm và 0.5l mà không được tính thêm tiền vào khoản đó.
- Thứ 3 là nhà em làm hoàn toàn đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng. Vì mẹ em làm như làm cho nhà em ăn. Hơn nữa bản thân cụ cũng không coi trọng việc buôn bán hay lời lãi mà chỉ làm cho vui và đỡ buồn. Nếu có mẹ nào phát hiện ra em cho phẩm màu hay chất bảo quản, chất hóa học,... thì em xin đền lại 500% số tiền.
Em cũng không rõ công dụng chi tiết của dầu gấc lắm đâu ạ. Chỉ có điều là do chính tay mẹ chồng em tự làm nên rất cẩn thận và sạch sẽ. Thường thì nhà em hay dùng để rán, chiên đồ ăn và cho vào đồ ăn của bọn nhỏ
Về chất lượng thế nào thì các mẹ cứ comment cho em để em rút kinh nghiệm. Vì dầu gấc tự làm thì em nghĩ cũng nhiều các mẹ, các chị biết và mỗi nơi làm theo các cách khác nhau. Nhưng em thấy dầu gấc chứa rất nhiều vitamin và có lợi nhất cho mắt . Nhà em cặm cụi máy tính suốt ngày nên mẹ em thường làm dầu gấc để ăn cho bổ mắt.
Sdt : 0942.122.132
chi tiết xem tại link dưới đây
http://www.lamchame.com/forum/showth...BA%A3-nh%C3%A0