Dự án Park city - " Xóm nhỏ" giữa " Đô thị lớn" :
Dãy 9 cửa chính Tây Bắc, Ban Công Đông Nam, DT 120m2, được giảm giá 3% , bán vênh 4 t‑F7 .Hiện nay đã xây xong và đang thực hiện chương trình " CHÌA KHÓA TRAO TAY" hợp đồng ủy quyền định đoạt, suất VIP.
Park City Hà Nội không chỉ là nơi cư trú mà còn là khu làm việc kết hợp với giao lưu văn hóa và các hoạt động thể thao cộng đồng và trường học quốc tế. Nổi bật trong toàn bộ dự án là khu dân cư bao gồm biệt thự và các căn hộ sang trọng với những thiết kế sáng tạo được chăm chút từng chi tiết , đảm bảo cho tất cả cư dân 1 cảnh quan cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.
Park city là nơi kết hợp sự hài hoà, tiện nghi của kiến trúc hiện đại, không gian trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều thiết kế bời các kiến trúc sư hàng đầu Malaysia, đây là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Nơi đây có những công viên, cây xanh, và những cụm hoa thơm ngát sẽ trải dài đến tận phòng khách từng căn nhà, và nơi đầu tiên khi bạn yên tâm để trẻ em tự đến trường, hay cùng nhau vui chơi ngoài vườn, công viên
Vị trí : Các tuyến đường dẫn đến ParkCity Hà Nội :
+ Hướng 1 : Từ đường Trần Duy Hưng đi đến Trung Tâm HNQG theo Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương và thẳng tới khu đô thị Parkcity Hà Nội (tuyến đường dài khoảng 5km)
+ Hướng 2 : Đi hết Nguyễn Trãi đến Quang Trung, dọc theo Quang Trung rẽ vào Lê Trọng Tấn đến khu đô thị Parkcity Hà Nội (tuyến đường dài khoảng 6km).
Công ty chúng tôi còn có rất nhiều dự án về căn hộ và đất nền với giá ưu đãi - cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và chọn được căn hộ ưng ý.
Sàn BĐS HBC : Ms Dung – 0972446311