LG C305 là model giá rẻ mới trong dòng Wink series của LG, hỗ trợ Wifi, push mail, các widget mạng xã hội Facebook, Twitter... nhưng không có 3G.

LG Việt Nam công bố mẫu dien thoai lg nằm trong dòng Wink Wifi series của hãng với tên mã C305. Khác với model GT350 đầu tiên sử dụng màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY dạng trượt, mẫu Wink Wifi mới C305 của LG chỉ được trang bị màn hình màu 2,4 inch và bàn phím cứng dạng QWERTY nằm ngay bên dưới.

Nằm trong dòng Wink Wifi series, C305 được nhấn mạnh ở mức giá bán hấp dẫn, đi kèm với khả năng hỗ trợ kết nội mạng khá đầy đủ, như dịch vụ push mail, các liên kết mạng xã hội tích hợp với hệ thống Widget Social Networking System (SNS) do LG phát triển.
Tuy nhiên, model giá rẻ này không có nhiều trang bị hiện đại. Máy chỉ sở hữu camera 2 Megapixel nằm ở mặt lưng, kết nối EDGE 4 băng tần chứ không phải là 3G. Và đặc biệt là máy có hỗ trợ kết nối Wifi, giúp tha hồ lướt web.

Sản phẩm hiện có bạn tại công ty Thế Giới Trực Tuyến Giá 1.665.000 VNĐ
. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty Thế Giới Trực Tuyến 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận .ĐT : 0839375678