Trong khuôn khổ Chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khóa đào tạo từ xa trong nước và quốc tế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận theo công văn số 8621/GDTX ngày 27/9/2002, được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 999/BDGĐT – ĐTVNN ngày 02/03/2011, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế giới thiệu và hỗ trợ Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến ( E- learning), có sự hướng dẫn trực tiếp của các trợ giảng có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm. Văn bằng của Trường Đại học Nam Columbia được kiểm định và công nhân chính thức tại Hoa Kỳ.
Thời gian Nhận hồ sơ : Bắt đầu từ 16/06/2011
A/- Điều kiện nhập học:
• Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên;
hoặc đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD.

• Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 197 (CBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.0 trở lên; hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh COMPASS; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia.

Lưu ý: Học viên có trình độ tiếng Anh B hoặc C có thể tham dự và hoàn thành khóa học bổ túc tiếng Anh ( để đáp ứng trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia ).
B/- Học phí toàn khóa: $ 8.830 (bao gồm SGK) và đươc chia làm 2 lần. Lần thứ nhất là khi nhập học và Lần thứ hai sẽ đóng sau lần thứ nhất 7 tháng.
C/- Thời gian học: 18 tháng: Tối: 2-4-6 / 3-5-7(18h00 – 20h30) hoặc Ban ngày: Thứ bảy và chủ nhật.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình học, Chị vui lòng liên hệ với Văn phòng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) tại:
Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM
Số 07-09 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Quận 1.
Hoặc truy cập vào Trang website của CITC: www.citc.edu.vn và của Trường Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ: www.columbiasouthern.edu