Giá: 650.000 VND (hàng chính hãng Đài Loan 100%, bảo hành 2 năm, với chế độ 1 đổi 1 trong 15’’)

Nếu mọi người cần giao hay set up thì SHIP tùy mức độ gần xa nhé hoặc có thể set up trước khi lên lấy hàng, cái này thì thì free
Bạn là người năng động, luôn luôn di chuyển nên intenet 3G là người bạn không thể thiếu, tuy nhiên việc một số thiết bị tablet, smartphone không hỗ trợ các loại usb 3g và việc phải sắm cho mỗi thứ một sim 3g thật là rắc rối?! Sản phẩm bộ thu phát sóng wifi CNET CQR-981 nhỏ gọn xuất xứ từ Đài Loan với khả năng phát sóng từ cáp mạng lẫn USB 3G chính là thứ mà bạn tìm kiếm !

Thử hình dung tình huống bạn đang phải đi công tác mà có nhu cầu cập nhật thông tin vế chứng khoán, thị trường, hoặc cần gửi/nhận email ngay trên chuyến đi thì sóng internet 3G chính là thứ mà bạn cần. Tuy nhiên khi bạn có nhiều hơn một thiết bị cần sử dụng 3G internet thì cần có nhiều USB 3G, nhiều SIM điện thoại khác nhau khá tốn kém và lỉnh kỉnh, đó là chưa kể đến việc nhiều thiết bị không hỗ trợ USB 3G. Khi đó, wifi router CNET CQR-981 chính là thứ bạn tìm kiếm: sản phẩm có khả năng lấy sóng 3G từ các USB 3G rồi phát ra wifi chuẩn N 150mb/s. Ngoài ra với kích thước cực kỳ nhỏ gọn (nhỏ hơn bao thuốc lá), sản phẩm dễ dàng bỏ vào hành lý có thể cấp nguổn từ điện trực tiếp, sạc ô tô hay nguồn 5v từ cổng USB của laptop nên cực kỳ thuận tiện sử dụng trong các chuyến đi công tác, du lịch.Cước phí của 3G internet tại Việt Nam vẫn còn khá cao do đó khi bình thường, người dùng vẫn sẽ ưu tiên sử dụng internet ADSL vốn rẻ hơn giá cước 3G. Hiểu được tâm lý đó, CNET CQR-981 cho phép người dùng sử dụng nó để phát sóng wireless từ kết nối internet có dây như một router wireless bình thường. Đồng thời, thiết bị cho phép dùng tín hiệu 3G làm dự phòng cho kết nối có dây để đảm bảo tính liên tục cao nhất của hệ thống mạng. Ngoài ra khi đi du lịch, công tác mà gặp trường hợp sóng wifi công cộng bị yếu thì chức năng repeater của CQR-981 sẽ giúp bắt lại sóng của các mạng wifi công cộng rồi phát ra với tín hiệu mạnh hơn.

Mặc dù nhỏ nhắn nhưng CNET CQR-981 trong các thử nghiệm thực tế đủ sức “mang Internet” đến bất cứ ở đâu trong bán kính 20m, phủ sóng 3 tầng lầu “vô tư”. Thiết bị hoàn toàn tương thích với các thiết bị thu sóng Wi-Fi chuẩn G và B cũ nên bạn có thể yên tâm về vấn đề tương thích với các thiết bị sẵn có. CQR-981 “vũ trang đầy đủ” với cơ chế mã hoá sóng Wi-Fi WEP, WPA, WPA2 tiên tiến, bộ kiểm soát truy cập theo địa chỉ MAC, bộ lọc địa chỉ MAC, bộ lọc địa chỉ web và chống tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) bảo đảm cho bạn một môi trường mạng không dây an toàn và lành mạnh.Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm CNET tại việt Nam, IDC Saigon luôn đảm bảo cho bạn sự an tâm cao nhất với chế độ hậu mãi chu đáo: mọi sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng tiếng Việt, chế độ bảo hành 2 năm đổi ngay trong vòng 15 phút nếu xảy ra hư hỏng.

Tổng kết:

• Thông số kỹ thuật:
- 1 cổng WAN, 1 cổng LAN, kích thước 88 x 58 x 26.5 mm (nhỏ hơn bao thuốc lá).
- Anten ngầm, cần gạt chuyển đổi nhanh chế độ phát wifi, cổng usb mini cấp điện.

• Đặc điểm nổi bật:
- Phát sóng Wi-Fi chuẩn N 150 Mb/giây, tương thích tất cả các hệ thống mạng chuẩn B/G/N.
- Thu sóng 3G từ USB 3G phát ra wifi.
- Chức năng Universal Repeater giúp “chôm” sóng Wi-Fi dễ dàng từ bất cứ thiết bị phát Wi-Fi nào.
- Dễ dàng cho người không chuyên thao tác cấu hình chỉ qua vài bước đơn giản. Có hướng dẫn tiếng Việt kèm theo sản phẩm do nhà phân phối cung cấp.
- Sử dụng điện nguồn trực tiếp, nguồn USB, sạc xe hơi tiện dụng du lịch.

• Ứng dụng:
- Thích hợp sử dụng gia đình, cá nhân, đặc biệt là người có nhu cầu đi lại nhiều.

Đã đầy đủ nay còn đầy đủ hơn. Tớ kèm những USB 3G tương thích ở bên dưới luôn nhé ^^
- Mobiphone: toàn bộ

- Vinaphone: toàn bộ

- Viettel: MF-100, MF110, E1550, E1750

Liên hệ:
Ms Hằng
Phone: 0907.076.117
Y!M: selenatran22