Để biết thêm chi tiết xem tại: thuc pham dong lanh, thuc pham tat dat, rao vat
THƯ NGỎ
Kính gửi quý khách hàng: Các nhà hàng, khách sạn, Các dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan,doanh trại quân đội, Các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp…
Công ty TNHH thương mại Tất Đạt với nhãn hiệu thực phẩm Tất Đạt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phảm do chúng tôi cung cấp bao gồm:
1. Thực phẩm tươi sống:
2. Thực phẩm chế biến:
3. Thực phẩm đông lạnh:
Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung cấp thực phẩm đem lại cho khách hàng “Niềm tin trọn vẹn”, chúng tôi thấu hiểu và chia sẽ với những băng khoăn của quý khách hàng, chính vì vậy chúng tôi không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và an toàn.
Trung tâm phân phối thực phẩm Nội Địa, là một phần không thể thiếu của dự án ứng dụng công nghệ sạch trong chế biến thực phẩm. Áp dụng tiêu chuẩn cao từ khâu tuyển chọn thực phẩm tươi sống phải đạt chỉ tiêu về SINH HÓA an toàn, tiếp theo là các bước SƠ CHẾ SẠCH theo TC của ATVS thực phẩm: Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí OZON. Nguyên liệu 100% tươi sống .Thực phẩm tươi sống của Tất Đạt từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho khách hàng không quá 12 giờ. Và có giấy kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mổi loại sản phẩm.
Để đáp ứng yêu cầu của đông đảo Quí khách hàng, thưc phẩm Tất Đạt xin giới thiệu cùng Quý vị dịch vụ cung ứng thực phẩm. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm:
•Đảm bảo chất lượng và định lượng.
•Đảm bảo vệ sinh an toàn.
•Phong phú về chủng loại.
•Giá cả hợp lý.
•Giao hàng tận nơi.
•Phục vụ ân cần, chu đáo.
Sử dụng thực phẩm Tất Đạt và dịch vụ cung ứng thực phẩm Quý khách hàng sẽ cất đi những băn khoăn đồng thời tiết kiệm thời gian mỗi ngày cũng như thuận tiện trong quản lý chi phí và nguyên liệu.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm hợp tác!
- Mọi chi tiết xin liên hệ phòng Kinh Doanh TP Nội Địa – CT3 -Văn Quán – HĐ - HN
- Hotline: 0979.302.688

- Số ĐT : 048.589.1140 - Fax: 043.354.1048 - DĐ: 0979.302.688
- Đặt hàng trước 15 giờ mỗi ngày (Vân chuyển miễn phí trong nội thành HN)
Cung cấp thực phẩm sach, thuc pham tat dat, cung cap thuc pham chat luong an toan, thuc pham tat dat, thực phẩm tất đạt, Cung cấp thực phẩm sach, thuc pham tat dat, cung cap thuc pham chat luong an toan, thuc pham tat dat, thực phẩm tất đạt
Để biết thêm chi tiết xem tại: thuc pham dong lanh, thuc pham tat dat, rao vat