THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG đã chính thức khởi công vào ngày 26/4/2010, sẽ là bộ não và trái tim của toàn bộ KHU LIÊN HỢP 4.500 ha.

Là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của toàn tỉnh, BINH DUONG NEW CITY có quy mô 1.000 ha và dân số 1 triệu người; là một thành phố hiện đại, năng động và bền vững với đầy đủ các loại hình phục vụ và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối chặt chẽ với các tỉnh, thành lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với sự phối hợp quy hoạch kiến trúc hàng đầu của SINGAPORE, toàn bộ các yếu tố cấu thành đô thị hiện đại từ cơ sở hạ tầng đến các nhu cầu xã hội, từ chi tiết đến tổng thể phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thế giới.

Tiêu chí xây dựng thành phố mới đáp ứng 3 yêu cầu: HIỆN ĐẠI - NĂNG ĐỘNG - BỀN VỮNG.
Tất cả đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất trên thế giới. Trong đó các công trình giao thông, bao gồm phố đi bộ tách biệt hoàn toàn phương tiện giao thông, nhà ga xe điện ngầm và phương tiện giao thông công cộng, được bố trí hợp lý giữa các phân khu chức năng nên sẽ tạo cho cư dân và du khách một tiện ích cao nhất, an toàn nhất khi tham gia giao thông và sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng trễ giờ, kẹt xe đang xảy ra phổ biến ở nhiều đô thị của nước ta cũng như các thành phố ở châu Á.

Bên cạnh đó, trung tâm văn hóa có sức chứa lớn, gắn với quảng trường sẽ là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ cộng đồng. Hệ thống khách sạn được bố trí dọc theo quảng trường lớn cũng là một nét độc đáo trong quy hoạch tiện ích của khu.

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG sẽ là nơi tổ chức khu công viên công nghệ kỹ thuật cao với diện tích lên đến 75 ha; trường đại học 26ha quy mô 24.000 sinh viên; bệnh viện quốc tế quy mô 1.000 giường; trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, văn phòng, khách sạn; khu sinh hoạt thể thao, trường đua ngựa... sẽ là nơi làm việc, học tập, giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong thành phố.

Các khu vực dân cư sẽ được bố trí hài hòa trong một không gian xanh và thuận tiện giao thông, đầy đủ các tiện ích, sẽ là môi trường sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.
Đặc biệt điểm nhấn hết sức quan trọng của thành phố mới là khu hành chính tập trung vừa thuận tiện cho nhân dân giao dịch hành chính vừa đáp ứng sự hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan công quyền, hướng tới nền hành chính hiện đại, tập trung chuyên nghiệp.

ĐẦU TƯ VÀO THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀ MỘT QUYẾT ĐỊNH KHÔN NGOAN VÀO THỜI ĐIỂM NÀY!

Hiện chúng tôi đang phân phối đất nền nhiều vị trí đẹp giá hấp dẫn tại các khu dân cư bao bọc quanh Thành Phố Mới Bình Dương.
Dự án đang rất “NÓNG”, nhanh tay để sở hữu những vị trí cực đẹp.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ MỘT CÁCH NHIỆT TÌNH.
Liên hệ : Trần Văn. 0948.779.237
Có xe đưa đón khách đi xem đất hằng ngày!
Cám ơn quý khách xem tin.