Du học New Zealand - Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC) tổ chức tư vấn học bổng Du học Mỹ lúc 8h30-17h từ ngày 2 đến 5/6 tại số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội và lúc 9h30-11h30 ngày 12/6 tại số 249A, Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM.


Ngoài ra, lúc 9h30-11h30 ngày 5/6 NTEC tổ chức hội thảo du hoc My tại số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Tọa lạc tại thành phố Auckland, NTEC là cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại New Zealand. Các khoá học du hoc anh của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên du hoc canada tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.
Nội dung học bổng du hoc Thuy Sy:

3 suất học bổng du hoc Tay Ban Nha 100% học phí trị giá 14.500 NZD (khoảng 245 triệu VND). Học bổng du hoc Ha Lan dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết từ 8 và IELTS 6,5.

3 suất học bổng du hoc Singapore 50% học phí trị giá 7.250 NZD (khoảng 122 triệu VND) cho học sinh có học lực xuất sắc tại Việt Nam đã tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết kết từ 7,5 trở lên và IELTS 6.

3 suất học bổng du hoc Nhat Ban 25% học phí trị giá 3.625 NZD (khoảng 61 triệu VND) cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết từ 6,5 đến 7.

Học bổng du hoc Han Quoc cho khóa tiếng Anh 6 tháng tại New Zealand trị giá 7.500 NZD (khoảng 126 triệu VND).

Học sinh du hoc Uc của NTEC được miễn phí đăng ký nhập học, đưa đón sân bay, tặng sim mobile, tặng 2 tuần đầu tiên cho các sinh viên đăng ký ở trong các căn hộ trong thành phố, tặng laptop và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, sinh viên du hoc Trung Quoc còn được học các khoá phát triển kỹ năng chuyên môn để hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Học sinh được trả lương 80 giờ đi làm để lấy kinh nghiệm (dành cho những sinh viên muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian tại New Zealand.

Hỗ trợ từ VNPC – Đại diện tuyển sinh chính thức của NTEC

Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với nguyện vọng.

Tìm học bổng bán phần, toàn phần.

Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa.

Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay.

Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.