Hãng Viewsonic đã cho ra mắt dòng sản phẩm PJD5122, sử dụng công nghệ 3D DLP đời mới với đầy đủ phụ kiện kèm theo, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

ViewSonic PJD5122 là dòng máy chiếu nhỏ gọn mang lại giá trị và hiệu quả cao cho người sử dụng. Máy có độ phân giải thực SVGA chuyển tải hình ảnh sắc nét và sáng rõ với cường độ sáng 2.700 ANSI lumen, trọng lượng tối đa chỉ có 2,3 kg, tỷ lệ tương phản cao 3000:1. Các bài thuyết trình sáng đẹp với những chi tiết rõ ràng ngay cả trong một văn phòng sáng nhất. Điều này phù hợp cho những người thuyết trình, lớp học, giảng đường.

Với công nghệ 3D DLP tiên tiến, dòng sản phẩm này có thể chuyển đổi các tín hiệu video 60Hz từ máy DVD chuẩn sang tần số quét 120 Hz. Với tính năng này, bạn chỉ cần có thêm một chiếc kính phân cực là có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D. Với công nghệ 3D này của ViewSonic PJD5122 học sinh của bạn sẽ có thể trải nghiệm các bài giảng 3D sống động, bao gồm khoa giải phẫu, kiến trúc, sinh học, toán học, khoa học phân tử, hay hình tượng vệ tinh...

Máy chiếu ViewSonic PJD5122 được trang bị công nghệ BrilliantColor mới làm cho hình ảnh trình chiếu của bạn dù là đồ họa hay video đều sáng rõ sắc nét. Màu sắc 6-Segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động.

Với 8 chế độ hình ảnh như: chiếu bảng trắng, đen, chiếu ban ngày và rạp chiếu phim, chế độ người dùng tự đặt gói gọn với nhau, dễ dàng cho một bài thuyết trình.

Tính năng kết nối mở rộng bao gồm: hai cổng VGA in và một cổng VGA out cùng với chế độ-Eco làm giảm tiếng ồn của quạt, không bị phân tâm trong khi theo dõi các bài thuyết trình, tăng tuổi thọ của đèn lên đến 6.000 giờ. Để tăng tính an toàn, tính năng khóa PIN cho phép bạn cài đặt mật khẩu để tránh việc sử dụng trái phép.

Tính năng “Off to go” giúp bạn tắt máy nhanh và di chuyển ngay mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn, không mất thời gian chờ đợi.

Sản phẩm của Viewsonic được phân phối rộng rãi trên cả nước, qua Thế giới máy chiếu. Các dòng sản phẩm máy chiếu Viewsonic có thời gian bảo hành 24 tháng cho thân máy, 06 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước) với cam kết bảo hành trong thời gian siêu tốc 48 tiếng.

Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua , Thế giới máy chiếu đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua máy chiếu Viewsonic PJD5122 với giá 9.450.000 đồng, có thể lựa chọn quà tặng hấp dẫn như sau:


- Màn chiếu treo tường hoặc 3 chân (kích thước: 1,78m x 1,78m)

- Giá treo trần máy chiếu sơn tĩnh điện

- Bút chỉ laze lật trang màn hình.


Chương trình khuyến mại bắt đầu từ 01/06/2011 đến hết ngày 31/07/2011.


Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Hotline: 0984 774 064 - 0984 774 024

http://www.thegioimaychieu.com.vn/; www.tuvangiaiphap.net

Email: admin@thegioimaychieu.com.vn.