Mình vừa mua máy massage xông hơi tia hồng ngoại, sử dụng thích lắm, bán đi thật tiếc nhưng nhà mình chật quá, bác nào muốn mua mình bán lại cho nhé, thích hợp cho bác nào mua làm phòng xông hơi cho gia đình hoặc mua cho thẩm mỹ viện các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay các Beauty salon. Thông số kỹ thuật của máy là: Cao 1m80cm, chiều ngang: 1m40cm, chiều dầy: 1m20cm, làm bằng gỗ 2 lớp, nghe đĩa nhạc, MP3. Mình để lại cho bác nào thiện chí mua, mình ở Hà Nội. Địa chỉ mình ở tại 64 Tô Hiến Thành Hà Nội. Bác nào muốn đến xem máy thì gọi cho mình nha, mình tên Hoa số mobile của mình là 0914 516 999 hoặc 0912 647 447. Mình bán rẻ thôi, cứ gọi cho mình nha. Cảm ơn các bác đã quan tâm và đọc tin.

Tính năng
1 – Xông hơi truyền thống phải dựa vào những phương tiện gián tiếp truyền dẫn nhiệt đến cơ thể người xông (sự đối lưu – không khí trong phòng xông – sự truyền dẫn). Vùng không khí trong phòng xông khi đó bắt buộc phải nóng lên.
Trong khi đó, tia hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp lên cơ thể người xông. Chỉ 20% tia hồng ngoại từ bộ phận phát làm nóng vùng không khí trong phòng xông, và đến 80% tia hồng ngoại làm nóng trực tiếp bạn.
Vì thế, xông hơi bằng hồng ngoại làm nóng người bạn sâu hơn và hiệu quả hơn so với phương cách xông hơi truyền thống, đặc biệt, bạn hít thở dễ dàng, cảm thấy rất thoải mái, không có cảm giác ngộp trong quá trình xông.

2 - Ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại, có thiết kế hợp lý, đồng thời sử dụng chất liệu cao cấp giúp:
+ Giúp hơi nóng đều khắp trong tủ xông, mát-xa, làm ấm lòng bàn chân (do tia hồng ngoại được phát ra đều khắp trong phòng xông: hai bên, phía sau, phía dưới hai bàn chân).
+ Tận dụng những lợi ích vượt trội của tia hồng ngoại đối với sức khỏe;
+ Thiết bị bền tốt, sử dụng dài lâu;
+ Dễ dàng vệ sinh.
3 - Bộ phận đầu, tay để bên ngoài tủ xông giúp người sử dụng
+ Có thể xem tivi, nghe nhạc, trò chuyện … tránh được cảm giác buồn chán;
+ Thoải mái, thật sự thư giãn, hưởng thụ trong suốt quá trình xông.
4 - Thiết kế sang trọng, hợp lý, xếp gọn nhanh chóng:
+ Phù hợp với không gian nhà Việt;
+ Tiết kiệm diện tích

Như bạn biết,khi xông hơi cùng thiết bị xông hơi hồng ngoại , tia hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp lên cơ thể người xông. Chỉ 20% tia hồng ngoại từ bộ phận phát làm nóng vùng không khí trong phòng xông, và đến 80% sẽ làm nóng trực tiếp bạn.
Vì thế, xông hơi bằng hồng ngoại làm nóng người bạn sâu hơn và hiệu quả hơn so với phương cách xông hơi truyền thống, đặc biệt, bạn hít thở dễ dàng, cảm thấy rất thoải mái, không có cảm giác ngộp trong quá trình xông.
Xông hơi hồng ngoại áp dụng công nghệ tạo tia hồng ngoại (FIR - Far Infrared Radiation) tiên tiến nhất hiện nay rất được ưu chuộng trên thế giới bởi các công dụng đặc biệt sau:
1 – Tiêu hao năng lượng dư thừa và giảm cân.
2 – Trẻ hóa làn da – Hỗ trợ điều trị một số bệnh về da.
3 – Tăng cường hệ thống miễn dịch.
4 – Gia tăng tuần hoàn máu
5 – Cải thiện hệ tim mạch.
6 – Làm dịu cơn đau cơ bắp.
7 – Giúp giảm các chứng đau xương khớp.
8 – Xóa bỏ căng thẳng và mệt mỏi, giúp tinh thần thư thái.
9 – Mang lại giấc ngủ ngon sâu.
10 – Loại bỏ độc tố và chất thừa bên trong cơ thể.
11 – Tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.
Do đó, khi trang bị thiết bị xông hơi hồng ngoại phục vụ nhu cầu sức khỏe, làm đẹp cho bản thân, gia đình, bạn có thể thay thế nguyên liệu xông gồm : thuốc bắc, lá xông bằng những sản phẩm khác có tác dụng tương đương mà vẫn phù hợp với hình thức xông khô này như : tinh dầu trị liệu, dầu massage chứa hỗn hợp tinh dầu và dầu dẫn v...v.