YEN BAI TOP HILL VILLAS
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SINH THÁI BA VÌ
1. Yen Bai Top Hill Villas với thế đất đắc địa Lưng tựa núi “Tản” mặt hướng nhìn ra cánh đồng bát ngát tạo ra một không gian thoáng tầm mắt có độ rốc thoải 5~8 độ. Khoảng cách không gian tới các khu du lịch trọng điểm như Suối Mơ, Khoang Sanh, Ao Vua rất gần chỉ mất có 20 phút đi xe ô tô cho điểm xa nhất và 07 phut xe chạy cho điểm gần nhất. Với trung tâm Hà Nôi mất có 45 phút chạy xe cho quãng đường khoảng 45km.


[IMG]file:///C:/Users/thuong/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]

2. Với các đặc điểm như vậy có thể nói Yên Bài Sop Hill Villas là trạm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhiều ngày của những gia đình trẻ và là nơi an dưỡng thú vị cho những người cao tuổi. Với quy hoạch tổng thể được sự đóng góp ý kiến và tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhà vườn sinh thái mang đến một nối kiến trúc hiện đại gắn liền với thiên nhiên mà vẫn nhấn mạnh được cái tôi của chủ nhân sở hữu nó. Mỗi biệt thự đều có các khu vui trơi, thư giãn riêng kết hợp với thuyết phong thủy tạo ra sinh khí tốt cho ngôi nhà, mát về mùa hè ấm áp về mùa đông điều này thực sự ý nghĩa và hữu dụng để giúp bạn được nghỉ ngơi trọn vẹn, tái tạo trí lực và thể lực để chuẩn bị cho 1 tuần mới.


[IMG]file:///C:/Users/thuong/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image004.jpg[/IMG]

3. Với lợi thế đó kết hợp với tính thanh khoản cao bởi: Hạ tầng cơ sở hầu như đã hoàn chỉnh, hiện đã có nhiều biệt thự đã đi vào sử dụng và một số đang triển khai xây dựng. Sổ đỏ cấp ngay sau 45 ngày, hơn nữa sẵn sàng tặng thêm cho gia chủ bản vẽ thiết kế đẹp do KTS nổi tiếng design ( sang tên sổ đỏ mà khách hàng không phải trả thêm khoản chi phí nào).
[IMG]file:///C:/Users/thuong/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image005.gif[/IMG]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 696x381.

[IMG]file:///C:/Users/thuong/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image007.jpg[/IMG]

Trân trọng cám ơn đẫ quan tâm tới dự án của chúng tôi!
Gía Bán Thỏa Thuận ( cam kết rẻ nhất thị trường)
Liên hệ Phùng Đắc Thương </B>
DD: 0974599988
Công ty cổ Phần Địa Ôc APland
Địa chỉ: Số 41 Phố Đỗ Quang ( ngõ 61 Trần Duy Hưng)- Trung Hòa – Cầu giấy – Hà Nội


Yen bai top hills villas, top hills villas,Biẹt thu top hills villas, Biẹt thu yen bai top hills villas,biet thu sinh thai top hills villas, biet thu sinh thai yen bai top hills villas, biet thu sinh thai top hills villas ba vi, top hills villas ba vi, biet thu top hills villas ba vi,nhà nghi cuoi tuan, nha nghi cuoi tuan top hills villas,khu nghi duong cuoi tuan,biet thu sinh thai park Royal,cong vien hoang gia,biet thu park royal,khu nha nghi cuoi tuan park royal,cong vien hoang gia luong son ,park royal luong son,BT park royal,