Nha Khoa Quốc tế Á Châu Địa chỉ 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
Với nha khoa Quốc Tế Á Châu thì chất lượng điều trị, trình độ tay nghề, mức độ khéo tay, công nghệ phục hình răng tại Việt Nam hiện nay không hề thua kém các nước tiên tiến trên thế giới. (như USA, Anh, Đức, Canada, Pháp, Úc,...) Các công nghệ mới nhất về ngành nha khoa như ghép Implant, ghép nướu, ghép xương, phục hình răng thẩm mỹ cao cấp như với mặt dán toàn sứ - Metal-free veneer, crowns and bridges E.max, Metal-free crowns and bridges Zirconia CAD/CAM (Cercon, E.max Zir.Cad) ... đều đã có mặt và được thực hiện rất nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên với mức phí dễ chịu (thấp hơn từ 2 - 10 lần) và thời gian hoàn thành khá nhanh.
Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.
Giữ gìn mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn đặt lên hàng đầu, nhằm chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.

Với tiêu chí tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế máy hiện đại...

Với mô hình chuyên nghiệp, Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã và đang thực hiện điều trị các loại hình Nha khoa Kỹ Thuật Cao.

Song hành với việc phát triển về chuyên môn trên lâm sàng, Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn kết hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước: Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Chuyên viên Việt Nam để thực hiện một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên là laboratories. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã giúp cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.
Hotline 0987302621