Hội thảo, cơ hội Học bổng du hoc Anh tại các trường Đại học công lập Anh Quốc

Vào lúc 14h30, ngày 02/06/2011 tại văn phòng Công Ty Tư Vấn du hoc My AMEC tổ chức buổi hội thảo các trường Đại học Công lập hàng đầu tại Anh Quốc.


Hội thảo, cơ hội Học bổng du hoc Canada tại các trường Đại học công lập Anh Quốc

Tham dự chương trình, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Mr. Geoff Notcutt - Giám đốc chương trình tuyển sinh sinh viên quốc tế du hoc Thuy Sy - đại diện cho 3 trường ĐH Công lập có chất lượng đào tạo cao tại Anh Quốc: ĐH Worcester, ĐH Glamorgan, ĐH East London . Các sinh viên tham dự sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc, tìm hiểu thông tin chi tiết các khóa học du hoc Tay Ban Nha tại 3 trường ĐH này. Đặc biệt, tất cả các sinh viên còn có cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị cao khi đăng ký khóa học tại các trường Đại học trên. Cụ thể như sau:

1. Du hoc Ha Lan: Đại học Glamorgan là đại học công lập với hơn 20.000 sinh viên, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế. Trường cách Luân Đôn về phía tây 2 giờ chạy xe, nằm gần Cardiff thủ đô của Wales. Hệ thống xe lửa nối liền từ sân bay Heathrow Express đến Luân Đôn và Cardiff. Đường xe lửa nối trực tiếp từ Cardiff đến khuân viên đại học rộng lớn Treforest.

Cơ sở chính của Glamorgan là Treforest, cách Cardiff 20 km về phía bắc. Cơ sở nhỏ hơn nằm ở Glyntaff (giảng dạy khóa học Thể thao và Khoa học) cách cơ sở chính 15 phút đi bộ và cơ sở Cardiff (giảng dạy các môn sáng tạo và văn hóa) cách cơ sở chính 20 phút đi xe lửa hoặc xe buýt. Glamorgan là một môi trường học tập an toàn với đầy đủ trang thiết bị, khu mua sắm, quán cafe, nhà hàng và khu thể thao.

- Các khóa học đào tạo tại Glamorgan: Dự bị ĐH, Cử nhân, Cử nhân năm cuối Top up, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ

- Các chuyên ngành chính: Sáng tạo và văn hóa, Kinh doanh,, Y tế, Thể thao và khoa học, Khoa học xã hội và nhân văn, Hàng không, Xây dựng, CNTT, Điện và Điện tử, Toán, Cơ khí và các chuyên ngành khác.

- Học bổng: (Việt Nam là 1 trong số quốc gia được ưu tiên)

+ Phát triển Quốc tế cho chương trình Cử nhân: GBP 2,500/1 năm, (GBP 7,500/3 năm)
+ Chương trình Thạc sĩ: GBP 2,000
+ Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA: GBP 1,500

2. Du hoc Singapore: Đại học Worcester là trường đại học với hơn 10,000 sinh viên. Đây là một trong những trường Đại học có số học sinh du hoc New Zealand tăng nhanh nhất ở UK, với kế hoạch phát triển khuân viên đại học nhiều tham vọng. Trường nằm ở phía tây của nước Anh, chỉ cách London 2 giờ xe chạy. Cơ sở mới của trường Kinh doanh Worcester được mở vào năm 2010 - là một phần trong dự án xây dựng khuân viên đại học trị giá 120 triệu bảng Anh. Trường có ký túc xá cho sinh viên ngay trong trường. Wocester là trường đại học hàng đầu về thể thao, đặc biệt là bóng rổ, bóng bầu dục và Cricket. Đặc biệt trường có chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế du hoc Uc 1 năm “top-up” cho các ngành International Business, International Marketing, International Human Resource Management and International Finance (dành cho các sinh viên đã hoàn thành năm 3 Cao đẳng hoặc ĐH ở VN của các chuyên ngành tương đương)

- Các khóa học đào tạo tại Wocester: Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ, và Tiến sĩ.

- Các học viện chuyên ngành chính: Giáo dục, Y tế và cộng đồng, Nhân văn và Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và môi trường, Thể dục thể thao, Kinh doanh,vv…

- Học bổng: 2,000 GBP cho tất cả các chương trình

3. Du hoc Nhat Ban: Đại học East London (UEL) có trên 23.000 sinh viên, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Đây là một trường Đại học công lập được tọa lạc trên 2 khuôn viên hiện đại nhất của London. Trường cách trung tâm London khoảng 30 phút và nằm rất gần khu Thế vận hội Olympic 2012 tại London. UEL 2 cơ sở ở đông Luân Đôn là Docklands and Stratford.

- Các khóa đào tạo du hoc Han Quoc tại trường: Cử nhân, Thạc sỹ

- Các chuyên ngành trường đào tạo: Nghệ thuật, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Khoa học sinh học, Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ sư, Khoa học Y học, Y tế cộng đồng, vv...

- Học bổng du hoc Trung Quoc : ĐH East London trao 90 xuất học bổng cho năm học 2011 có giá trị từ 2,000 GBP tới 100% học phí cho sinh viên đăng ký chương trình Thạc sĩ.

Lưu ý: Các bạn sinh viên có mong muốn chuyển tiếp chương trình (chuyển chứng chỉ) qua các trường ĐH Anh quốc về tất cả các chuyên ngành đang theo học thì có thể trao đổi thêm với Mr.Geoff Notcutt.

Để nhận Đơn xin học bổng và đăng ký nhập học xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891