Du học Đài Loan hiện nay là một trong những lựa chọn số 1 của du học sinh Việt Nam,Du học tại Đài Loan các bạn không chỉ có cơ hội học tập nền giáo dục tiên tiến, cơ hội giao lưu với các nền văn hóa khác nhau với các bạn sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới mà còn có cơ hội nhận được học bổng du hoc Canada lên tới 100% học phí và chi phí ăn ở …dành cho học sinh có học lực và hạnh kiểm khá.


Học bổng du học Đài Loan 100% học phí

AMEC là chuyên gia tư vấn và hướng dẫn các bạn xin được học Du học tại Đài Loan – hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký học bổng

Điều kiện xin học bổng :
- Tốt nghiệp PTTH
- Tiếng Anh IELTS ,TOEFL ,TOEIC , HSK Hoặc bằng cấp tương đương

Ưu điểm du hoc tại Đài Loan

1. Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

2. Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm trí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu du hoc Tay Ban Nha.

3. Sinh viên du hoc có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh

4. Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên du hoc Nhat Ban. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.

5. Chi phí không cao lắm, phù hợp với du hoc sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.

6. Sinh viên du hoc Trung Quoc được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan

Chương trình tuyển sinh du hoc(Học bổng và tự túc)

1. Học bổng Đại học ,Thạc Sỹ : Từ 50 -100% học phí + sinh hoạt phí (tùy trường )

2. Học tiếng Trung : nằm tại các trường đại học lớn ,học phí khoảng 700 -800 usd / 3 tháng

3. Đại Học , Thạc sỹ : học phí từ 2400 -3500 usd /năm

Các trường tuyển sinh
- Đại học sư phạm quốc gia -Đài Bắc
- Đại học Văn Hóa -Đài Bắc
- Đại học Fujen – Đài Bắc
- Đại học Minh Chuyền – Đài Bắc
- Đại học I - Shou - Cao Hùng
- Đại học quốc gia Cao Hùng
- Đại học Khoa học và Ư/D Cao Hùng
- Đại học Chaoyang – Đài Trung

AMEC tiếp tục tuyển sinh du hoc Uc học bổng, 30-70% học phí các trường công lập Mỹ, học bổng trung học Úc 30-100%, học bổng Anh quốc từ 2000£ -5000£.

Liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891