Báo giá máy in A3 chuyên dùng in bản vẽ AutoCad

(Vào trang web để xem Video sản phẩm)
- Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy in A3 cao cấp xuất xứ từ Nhật, Mỹ. Chúng tôi lựa chọn và cung cấp cho khách hàng các dòng máy in có tốc độ cao, công suất lớn, vận hành ổn định, linh kiện thay thế dễ dàng, giá rẻ và chi phí sử dụng thấp.
- Chế độ và quyền lợi của khách trước khi mua hàng : Chúng tôi luôn có máy cho khách hàng in thử trước khi mua ( khách hàng có thể đem hồ sơ, tài liệu, hình ảnh…đến để tự tay in thử) khách hàng sẽ được in thử 100 trang A3 hoặc A4 để có thể đánh giá chất lượng, tốc độ in, tốc độ load dữ liệu của máy và độ sắc nét của bản in.
- Chế độ và quyền lợi của khách sau khi mua hàng: Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy in, sau khi mua máy khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành tận nơi 1 năm (trong vòng 24 tiếng). Trong trường hợp khách hàng cần in gấp, mà chúng tôi không bảo hành kịp cho khách hàng thì chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy khác để in trong thời gian chờ đợi. Nếu máy bị hư hỏng nặng không thể sửa được thì chúng tôi lập tức đổi ngay máy khác cho khách hàng.
- Đối tượng khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các công ty thiết kế & xây dựng, sàn giao dịch bất động sản…những công ty và cá nhân có nhu cầu in hồ sơ bản vẽ nhà đất, bản vẽ xây dựng và dịch vụ in ấn… Chúng tôi luôn cố gắng tạo uy tín và mong muốn xây dựng mối quan hệ gắng bó thân thiết với khách hàng. Xin chân thành cám ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Máy in laser A3 Canon lbp 3700


- Loại máy in: Máy in Laser A3
– Cỡ giấy: A3 .
– Độ phân giải: 1200 dpi x 1200 dpi.
– Tốc độ in: A4 24 trang/phút, A3 15 trang/phút
– Cổng giao tiếp: Parallel, USB, LAN. ( in qua mạng option )
– Công suất làm việc trong tháng: 15.000 trang/tháng
– Made in Japan –
Tình trạng: trên 95%

Giá bán 280$ BH 1 năm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
ĐT: 08.22000994 — 0909806303 — 01693975961 (A Tú)
ĐC: 82/19F Lý Thường Kiệt, P. Phạm Ngũ Lão, Q Gò Vấp
Email: info.mayina3@gmail.com
Website: www.mayina3.com