Sữa xách tay | Sữa bột trẻ em | Dinh dưỡng tr Sữa meiji, sữa morinaga, sữa nan, sữa pediasure, sữa icreo, aptamin giá tốt nhất. Sữa meiji, sữa morinaga, sữa nan, sữa pediasure, sữa icreo, aptamin hiện có bán tại Kids Plaza

Sữa công thức là mặt hàng phổ biến, rất dễ tìm thấy tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên cả nước. Thế nhưng ngày nay, các bà mẹ không chỉ mua sữa chính hãng mà còn rủ nhau mua sữa trên mạng, mà nguồn hàng chủ yếu là sữa xách tay.

Muôn hình vạn trạng sữa xách tay :

Nếu như sữa nhập khẩu chính thức vào thị trường Việt Nam đã khá đa dạng và có đủ các thương hiệu thì sữa xách tay cũng phong phú không kém. Có thể kể những cái tên như S26, Karicare, Aptamil, Gallia, Nan, Momo, SMA… vẫn còn xa lạ với đại bộ phận người mua sữa chính thống, thế nhưng lại khá quen thuộc với các mẹ mua sữa xách tay.

Đây là những thương hiệu tên tuổi của các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Đức, Pháp, Nhật… nên rất được các mẹ ưa chuộng. Bên cạnh đó, các nhãn sữa quen thuộc đã có mặt chính thức tại thị trường VN như Mead Johnson, Abbott, Meiji… vẫn có hàng xách tay, để phục vụ các bà mẹ ưa thích ba nhãn hàng này.

Đúng như tên gọi, loại sữa này nhập vào Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay. Dân buôn sữa trên mạng khẳng định đặt hàng từ những tiếp viên hàng không, có người thì nhờ cậy người thân… Điểm chung duy nhất giữa các sản phẩm này chính là bao bì không có dòng chữ nào mang tiếng Việt Nam, để phân biệt với hàng nhập khẩu chính thức.

Vậy hãy đến với kids chúng tôi để đảm bảo mua được hàng chính hãng nhất .
Giá: 430.000 VND. Nước SX: Pháp. Hàng nhập khẩu. SỮA NHẬT · Meiji số 0. Giá: 670.000 VNĐ ... SIÊU THỊ SỮA ONLINE GIAN HÀNG SỮA NGOẠI LỚN NHẤT VIỆT NAM ...

Mọi chi tiết các bạn có thể vào link http://thegioidososinh.com/sua-xach-...p-c-66_67.html đê xem nha.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các loại : Sữa nutriben , Sữa APTAMIL , sữa dê vitacare , sữa aptamil anh , Sữa Aptamil xách tay , sữa aptamil đức -Sữa S26

Hiện tại công ty tôi đang cung cấp thêm mặt hàng máy hút sữa medela :

+ Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ nhỏ, không có công thức nào có thể sản xuất ra loại sữa giống sữa mẹ, chúng tôi đã đem đến cho các bà mẹ giải pháp tốt nhất từ hãng medela.

+ Máy hút sữa medela được sản xuất với công nghệ mới nhất hiện nay.

+ Công nghệ hút 2 giai đoạn: giai đoạn massage kích thích sữa & giai đoạn hút sữa. Máy hút sữa được bình chọn là phát minh tốt nhất của thế giới.

+ Công nghệ mới áp dụng mô phỏng hành vi bú tự nhiên của trẻ em điều này đã giúp các bà mẹ tại Mỹ và châu âu tiết...

Bạn nào quan tâm tới Máy hút sữa medela thì ghé vào site chúng tôi nha: http://mayhutsuamedela.com/

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho đứa con thân yêu.

Bài viết do cong ty seo viết .Nhớ trích dẫn .