Chung cu megastar tay ho,can ho megastar tay ho,du an megastar tay ho,megastar,Chung cu megastar,tay ho,can ho megastar tay ho,megastar tay ho,megastar,
Chung cư Megastar Tây Hồ Tây - Bên Cạnh Công Viên Hòa Bình - Không gian sống lý tưởng.Sàn Bất Động Sản Info đang bán gấp căn hộ chung cư 25 tầng Megastar Tây Hồ Tây, Diện tích: 70m2, 85m2, 95m2.
Vị trí: Đắc địa, sát bên 01 công viên Hoà Bình, công viên Hữu Nghị, Khu Ngoại Giao đoàn, Khu đô thị Tây Hồ Tây, bến xe Nam Thăng Long, trên đường Phạm Văn Đồng đi ra sân bay Nội bài. Sẽ là nơi ở lý tưởng cho những ai muốn có một không gian sống thoáng đãng, trong lành, chỉ với vài bước chân là chủ nhân của căn hộ tại Megastar Tây Hồ Tây có thể rảo bước thư giản trong công viên Hoà Bình hơn 20 Ha, là một trong những công viên đẹp nhất Hà Nội, liền kề đó là Công viên Hữu Nghị gần 30 Ha. Đây là Chung cư duy nhất tại Việt Nam có 02 công viên bên cạnh.

Giá bán :chỉ khoảng: 20- 25 triệu/m2 (Tuỳ thời điểm đăng ký mua). Số lượng căn hộ có hạn
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: Ms.Hồng 0974037489.
Sàn Bất Động Sản Info – Phòng giao dịch Chung Cư
Add: Phòng 204, tòa nhà 17T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

»»Quý khách muốn xem thêm nhiều thông tin truy cập website: www.chungcu.info
(Quý Khách hàng lưu ý: Sàn Bất Động Sản Info không thu bất cứ phí dịch vụ nào của khách hàng. Khi khách hàng đến giao dịch mua bất động sản được miễn phí 100% phí dịch vụ (Tư vấn, môi giới, hoàn thiện thủ tục pháp lý chuyển nhượng mua bán...).