Chung cư mini Đại Từ-Đại Kim, chung cu mini đẹp -giá rẻ
Hãy nhanh chân mua chung cư Đại Từ, Đại Kim giá rẻ nhất
Vi trí dự án:
Dự án chung cư Mini Đại Kim Hoàng Mai tọa lạc tại địa chỉ số 71C ngõ 236 Phố Đại Từ - Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội, nằm ngay cạnh Khu đô thị Đại Kim, Định Công và chỉ mất 15- 20 phút để vào trung tâm thành phố qua đường Nguyễn Xiển và Giải Phóng. Dự án giáp danh với Hồ Định Công, Khu đô thị Linh Đàm và gần các trường đại học như Đại Học Thăng Long và bệnh viện Y học cổ truyền Quân Đội. nằm gần chợ đại từ và trường tiểu học đại từ .
Quy mô dự án
Tòa nhà chung cư mini đại tư có tổng diện tích mặt bằng là 273m2 được thiết kế hiện đại gồm 1 tầng hầm 09tầng nổi và tầng 9 là tầng tum chống nóng. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và nội thất sang trọng.
Tiên ích dự án
Tòa CC Đại Kim cao 10 tầng và tầng tum thang máy với sự kết nối nhuần nhuyễn không gian trong và ngoài cùng các căn hộ được bố trí theo không gian mở song vẫn mang lại cảm giác ấm cúng, tiện nghi cho người sử dụng
Tiến độ dự án
Dự án CC mini Đại Kim chính thức được khởi công vào ngày quý 1 năm 2011 hiện trạng dự án đang triển khai quay tôn và chuẩn bị làm móng và dự kiến hoàn thành toàn bộ phần xây thô vào tháng 12/2011.
Đợt 1: Đóng 25% giá trị hợp đồng sau khi xây xong phần móng công trình.
Đợt 2 : Đóng 25% ngay sau khi hoàn thiện xây thô tầng 4
Đợt 3: Đóng 35% sau khi hoàn thiện toàn bộ phần xây thô.
Đợt 4: Đóng 15% sau khi bàn giao nhà.

Sau khi thanh tóan hết tiền, khách hàng giữ lại 15.000.000 VNĐ để CĐT hoàn tất thủ tục cấp
giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng căn hộ.
Để biết thêm thông tin dự án hãy liên hệ với Ms. Hương: 0943.075.838