Với khả năng ghi hình, truyền thông tin hình ảnh từ nhiều camera về 1 màn hình rồi quan Internet, bạn sẽ không phải lo lắng khi vừa muốn làm nhiều việc khác mà lại có thể quan sát tình hình hoạt động tại quán của mình ngay cả khi mình không có mặt tại quán...
Hiện nay, có 3 giải pháp dùng cho mô hình camera quan sát từ xa thông qua mạng internet.
1. Theo dõi từ xa qua mạng dùng camera IP.
Với mô hình này, từ camera đều có thể kết nối và truyền hình ảnh độc lập qua mạng.
Ưu điểm: lắp đặt tiện lợi, nhanh gọn, chỉ cần camera là có thể nối được vào mạng internet và quan sát từ xa qua mạng.
Nhược điểm: vì camera này tích hợp nhiều thứ nên giá thành của mỗi camera là cao, gấp rưỡi đến gấp đôi loại camera analog khác với cùng chất lượng. Với số lượng lắp đặt camera nhiều như ở nhà trẻ này(tổng cộng 25 cái), tổng giá thành sẽ cao, thêm nữa số lượng địa chỉ IP nhiều sẽ dẫn đến khó khăn trong khâu quản lý. Do vậy, mô hình camera IP này chỉ phù hợp với số lượng lắp đặt camera ít, đơn lẻ.
2. Theo dõi từ xa qua mạng dùng card DVR.
Mô hình này là sự kết hợp các camera analog với nhau thông qua máy tính có cắm card ghi hình. Tính hiệu từ các camera này sẽ được xử lý bằng phần mềm trên máy tính. Sau đó, tín hiệu sẽ được truyền từ máy tính lên internet, và có thể quan sát luôn hình ảnh trên màn hình máy tính.
Ưu điểm: giá thành thấp hơn với giải pháp dùng camera IP, có thể xem trực tiếp hình ảnh thông qua trên máy tính.
Nhược điểm: khi các camera ở khoảng cách xa, phải đi dây dài. Khi số lượng camera lớn, máy tính cần phải có đủ khe để cắm card DVR.
3. Theo dõi từ xa qua mạng dùng đầu DVR.
Mô hình này là sự kết hợp các camera analog với nhau thông qua đầu ghi hình, rồi truyền lên internet, và có thể quan sát luôn hình ảnh trên màn hình gắn thêm.
Ưu điểm: giá thành thấp hơn với giải pháp dùng camera IP, có thể xem trực tiếp hình ảnh thông qua trên màn hình gắn thêm. Khi số lượng camera lớn, có thể chi ra làm nhiều đầu ghi khác nhau, phần mềm quan sát qua mạng có thể kết nối với tối đa 4 đầu ghi trên tổng số 64 camera khác nhau.
MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3S
Số 24 Ngõ224 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 04 66729257 fax : 04 66729257 Hoặc Mr Luân ( 0936 199 954)
Yahoo: ductai_daiphat2010 Hoặc Mail: nguyenluan@camera3s.com.vn http://camera3s.com.vn hoặc http://cameragiamsat.denthan.com