KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN HÒA


I. THÔNG TIN DỰ ÁN:
Khu đô thị mới Phường Xuân Hoà tại Thị Xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích quy hoạch là 295.740m2 là một đô thị mới
được quy hoạch khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Vị trí:
Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
Loại hình: Khu đô thị
Tổng diện tích: 32,6 ha
Trạng thái dự án:
Đã san lấp và đang xây dựng
Chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần xây dựng Hoài Nam

Khu đô thị mới Phường Xuân Hòa là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng như: đường sắt, đường bộ và đường hàng không, thuận tiện ho việc quan hệ thông thương với các địa bàn trong nước và Quốc tế.
Khoảng cách từ Dự án đến cầu Thăng Long là 19km, đến Sân bay Nội Bài là 12km, và đến đường Xuyên Á đang xây dựng 5km. Dự kiến trong thời gian sắp tới, khi đường Xuyên Á hoàn thiện, khoảng cách từ KĐT đến sân bay Nội Bài sẽ chỉ còn 8km.
Bên cạnh đó, cách Khu đô thị mới Phường Xuân Hòa 3 - 3,5km có trường Đại Học Sư phạm Hà Nội II, Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội II và khu du lịch Hồ Đại Lải nổi tiếng.
Bao quanh Phía Đông Khu đô thị là sông Cà Lồ xanh mát, giúp không khí trong khu đô thị luôn mát mẻ, đối diện bên kia sông là cánh đồng thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội - tạo nên một khung cảnh thư thái nên thơ. Từ Khu đô thị, đi 3km về Phía Bắc là Đồi Thằn Lằn và khu du lịch sinh thái Hồ Đại Lải, với cảnh quan thiên nhiên thanh bình, thư thái, dịch vụ du lịch phát triển. Từ trung tâm KĐT, là con đường liên vùng kéo dài về Phía Tây, cắt với Đường Xuyên Á hiện đang xây dựng, hứa hẹn hệ thống giao thông thuận lợi từ Khu đô thị đi Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Khu đô thị mới Xuân Hoà được quy hoạch khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng, văn phòng cho thuê, siêu thị, nhà trẻ, trạm y tế, khu vui chơi - TDTT, là một điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch toàn Thị Xã Phúc Yên.
Hiện Dự án Khu đô thị mới Phường Xuân Hòa đã giải phóng mặt bằng hoàn toàn, và đã xây dựng xong hệ thống đường nội bộ, hệ thống thoát nước…dự kiến đến tháng 8 sẽ hoàn thiện và có thể tiến hành bàn giao đất đến khách hàng.
Tiến độ thanh toán:Tiến độ thanh toán được chia làm 3 đợt như sau:
- Đợt 1: Đóng 50%
- Đợt 2: Đóng 30%.
- Đợt 3: Đóng 20% và Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao mặt bằng ô đất và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Hiện nay chúng tôi đang phân phối rất nhiều lô LK với giá hợp lý nhất thị trường.
Quý khách quan tâm xin liên hệ :
Sàn giao dịch BĐS Thái Minh Quang
Số 3 Lô 2B KĐT Trung Yên
Nguyễn Quốc Hưng
0944.86.1984