Bán 2 con Creative ZEN X-Fi2 MP3 Player 64GB hàng new xách tay từ nhật
1 con nguyên Serial - 1 con bị hải quan bóc kiểm tra
Giá 3tr8/1c fix

Thông tin chi tiết http://vn.creative.com/products/prod...ct=18965nav=1
http://us.store.creative.com/Creativ...B003G4T508.htm


Chạm đến âm thanh của sự hòan hảo
MAXIMUM RIDE

Chiếc máy ZEN X-Fi đã đem đến độ hòan hảo cho âm thanh. Giờ chúng tôi đã tiến xa hơn thế và khiến nó thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Là chiếc máy chơi nhạc hay nhất của Creative - đồng thời cũng là chiếc máy màn hình cảm ứng đầu tiên của chúng tôi - ZEN X-Fi2 đã không còn những phím bấm vướng víu, thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lướt nhẹ những đầu ngón tay lên màn hình TFT LCD 3" và ngay lập tức truy cập đến mọi chức năng của máy.

ZEN X-Fi2 giờ đây cho phép bạn tận hưởng công nghệ X-Fi tinh tế ngay cả với phim lưu trữ hay đài FM1 bằng cách phục hồi âm thanh, cho chất lượng và độ rõ nét cao hơn bao giờ hết. Hãy đắm chìm vào trải nghiệm âm nhạc đích thực! Kiệt tác công nghệ X-Fi lan truyền các nguồn âm thanh ra xa tai bạn một cách thông minh, tựa như âm thanh từ đôi loa stereo high-end. Cảm nhận từng chi tiết của tiếng guitar nhịp nhàng hay tiếng chũm chọe sôi động và hòan chỉnh tòan bộ trải nghiệm của mình với tai nghe EP-630 in-ear gọn nhẹ. Tai nghe cao cấp này được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn bên ngòai và đầu tai nghe có tới 3 kích cỡ khác nhau để tạo nên sự thỏai mái tuyệt đối cho bạn.

Bên cạnh thiết kế màn hình rộng hơn so với các "tiền thân" của mình, ZEN X-Fi hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh bao gồm Free Lossless Audio Codec (FLAC) truyền tải âm thanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng gốc. Ngòai ra, chiếc máy còn hỗ trợ iTunes® Plus (định dạng AAC không mã hóa) để nén dữ liệu âm thanh hiệu quả hơn nhiều so với các định dạng cũ. Hãy đắm chìm vào âm nhạc đích thực, hãy lắng nghe âm nhạc như chúng đáng được tận hưởng.

Tùy chọn dung lượng máy 8GB/16GB/32GB/64GB. Và nếu muốn thêm dung lượng, chỉ cần gắn thêm 1 thẻ nhớ microSD vào rãnh có sẵn. Hãy thưởng thức âm nhạc, hình ảnh và video chất lượng tuyệt hảo sau một cái chạm tay nhẹ nhàng! Chiếc máy ZEN X-Fi2 cũng hỗ trợ RSS feeds offline và đầu ra video để chia sẻ các file của bạn lên màn hình TV rộng lớn.