“MUA” nhưng không phải trả đồng nào, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc máy giặt MIDEA trị giá lên đến 3.600.000VND!!! Từ 20/5/2011 đến 27/5/2011 VNdoan sẽ xác định chủ nhân của 10 chiếc máy giặt hấp dẫn!

Với linh kiện tiêu chuẩn quốc tế, năng lực sản xuất quốc tế, Midea cam kết mang đến cho bạn những chiếc máy giặt đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Thiết kế chắc chắn, giảm thiểu hư hỏng


Thân máy hình tròn giúp giảm thiểu trầy xước, hỏng hóc do va chạm hay rung động trong quá trình lồng giặt xoay. Nhờ đó tăng tuổi thọ máy.Dễ sử dụng

Với hướng dẫn chi tiết cùng những nút bấm đơn giản, an toàn việc sử dụng máy giặt Midea sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chị em nội trợ cũng như các thành viên trong gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra thân máy được bảo vệ đặc biệt, chống gỉ sét và không gây rò rĩ mạch điện.

Vận hành êm ái

Thân máy được làm từ vật liệu cao cấp nên rất chắc chắn và vững vàng, ít gây ra tiếng động trong lúc giặt hơn so với máy giặt khácTiết kiệm nước, tiết kiệm tiền

Lồng giặt của Midea với thiết kế đặc biệt và chuyên dụng giúp tiết kiệm nước so với các loại lồng giặt khác. Nhờ đó chi phí điện, nước giảm đi đáng kể.
Nấm mốc không còn cơ hội bám vào lỗ trên lồng giặt

Nhờ có thiết kế phù hợp nên bên ngoài lồng giặt hoàn toàn khô ráo, tránh nấm mốc phát sinh, giữ lồng giặt luôn sạch sẽ.

Giặt sạch toàn diện

Máy Midea thông minh có thể tìm xóa đi những vết bẩn “cứng đầu” nhất giúp quần áo trắng, sạch toàn diện.


Không lo sờn rách quần áo

Lồng giặt Midea không móc vào quần áo trong quá trình giặt hay vắt. Bạn có thể yên tâm ngay cả những chất liệu mỏng nhất cũng có thể được giặt sạch một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Khóa trẻ em

Máy báo động và tự tắt nếu trẻ em mở nắp máy giặt khimáy đang vận hành. Điều này rất quan trọng và cần thiết nếu gia đình bạn có em bé.

Thông tin chi tiết http://www.vndoan.com/index.php?m=Goods&a=show&id=458