Khu Đô thị mới Mê Linh gần với sân bay quốc tế Nội Bài, các khu đô thị mới và Khu ngoại giao đoàn tại khu vực Hà Nội mở rộng; gần với các sân gofl; gần với các khu công nghiệp chính của Hà Nội và các tính phụ cận. Các cây cầu mới cùng các tuyến đường mở rộng được xây dựng trong năm 2009 - 2010 sẽ giúp cho việc lưu thông đi lại dễ dàng hơn.
Khu Đô thị mới Mê Linh trong tương lai sẽ trở thành một đô thị hiện đại, hoàn chỉnh với hệ thống các dịch vụ công cộng đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư. Hơn nữa, Khu Đô thị mới Mê Linh sẽ là một môi trường sống chất lượng, một đô thị đầy năng động và môi trường sống trong lành với mạng lưới xanh kếtnối phong phú, đảm bảo cho cuộc sống lao động, học tập và vui chơi của người dân Mê Linh.
Quy mô Dự Án: 94,86ha, trong đó có hơn 30ha là khu biệt thự nhà vườn có diện tích từ 160m2 đên hơn 1000m2, còn lại hơn 60ha là đất dịch vụ công cộng: Trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sân bóng, hồ nước, bể bơi…
Hiện nay, Tập đoàn đầu tư và quản lý Tài sản quốc tế IMG đang là cổ đông chiến lược,
Vị trí: Thuộc Xã Tiền Phong , Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội.Khu Đô thị mới Mê Linh gần các khu đô thi Cienco5,Hà phong… các khu đô thị mới và Khu ngoại giao đoàn tại khu vực Hà Nội mở rộng; gần với các sân gofl Hà Nội và các tính phụ cận. Các cây cầu mới cùng các tuyến đường mở rộng được xây dựng trong năm 2009 - 2010 sẽ giúp cho việc lưu thông đi lại dễ dàng hơn.
Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Mr Hưng
Tập đoàn Đầu tư và quản lý Tài sản quốc tế IMG – 161 chùa láng, Hà nội
Phone: 0915 15 16 15
Mail: hungbn.land@gmail.com

-------------------------------- Liên hệ sớm để có giá tốt ---------------------
Khu Đô Thị Mới Mê Linh AIC – khu do thi moi me linh aic – đô thị mới mê linh aic – do thi moi me linh aic – đô thị mới mê linh – do thi moi me linh – Mê linh AIC – me linh aic – Đô thị mê linh – do thi me linh – bán dự án khu đô thị mới mê linh AIC – ban du an khu do thi moi me linh AIC