Chương trình Anh Ngữ du hoc Anh tại ILA sẽ khai giảng vào ngày 6/6, 18/7 và 29/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên mới đăng ký sớm nhất.


Hội thảo chương trình Anh ngữ du học thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tham gia

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để du hoc My?

Du hoc Canada là một giấc mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, những con người thế hệ cuối 8x đầu 9x luôn khao khát được tiếp thu, trau dồi kiến thức. Nhiều bạn trẻ luôn hi vọng rằng cuộc sống du hoc Thuy Sy xa nhà sẽ giúp họ trưởng thành hơn, có cơ hội được đi đây đó, hiểu biết xã hội. Thế nhưng, bất kì phụ huynh và du học sinh nào cũng phải lo lắng một vấn đề chung là khả năng tiếng Anh và sự tự tin hòa nhập khi lần đầu tiên du hoc Ha Lan trong thời gian dài và hoàn toàn tự lập.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, Trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA đã thiết kế chương trình Anh ngữ du hoc Uc đáp ứng các yêu cầu sau:

- Chất lượng đào tạo của ILA tương đương với các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Anh, Mỹ. Chương trình giúp nâng cao tòan diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh du hoc Tay Ban Nha: ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu, viết bài luận, lập luận logoc...để tự tin hòa nhập vào môi trường du hoc Singapore học quốc tế ở nước ngòai.

- Học viên được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh giờ học tại lớp, học viên còn được cung cấp chương trình học Anh ngữ trực tuyến 24/24 của MacMillan Campus, rất uy tín và nổi tiếng trên thế giới giúp du hoc Nhat Ban.

- Học sinh sẽ được học Anh Ngữ Tổng Quát, Anh Ngữ Học Thuật và luyện thi IELTS hoặc TOEFL iBT, nhờ đó phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ thuật làm bài thi quốc tế du hoc Han Quoc.

- Những học sinh chuyên cần sẽ thấy rõ sự tiến bộ của bản thân sau 1 khóa học 6 tuần và do đó có thể vào học thẳng các chương trình du hoc Trung Quoc Trung Học, Cao Đẳng, Đại học, tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh dự bị tại nước ngoài. Khi tham gia khóa học, học sinh cũng sẽ được trung tâm tư vấn du học ILA (ĐT: 08 3929 0100) tư vấn miễn phí về các cơ hội du hoc New Zealand và học bổng hấp dẫn cho các đợt nhập học tháng 9 – 12

+ Học bổng du học Mỹ, Canada lên đến 193 triệu đồng

+ Học bổng du học Anh, Úc lên đến 422 triệu đồng

Đăng ký Chương trình Anh ngữ Du học để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Đến với chương trình Anh ngữ du học tại ILA, các học viên mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi gấp dẫn:

- 200 học bổng trị giá 1,6 triệu đồng/ suất

- 150 cặp vé xem phim hè Galaxy

- Cơ hội sở hữu 3 điện thọai quay phim HD cực đỉnh Sony Ericson Vivaz Pro để ghi lại những khỏanh khắc đáng nhớ tại đất nước bạn sắp du học.

Liên hệ:
Copyright © 2010 AMEC. All rights reserved
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891