Các bạn thân!

Mình có nguời nhà bên Trung Quốc, chuyển hàng về thường xuyên, các bạn cứ order rùi sau một tuần sẽ có hàng ngay. Mọi người yên tâm, vì mình không mất tiền thuê cửa hàng, rùi lại tiền thuế và n thứ tiền khác nên giá mình đưa ra cho cả nhà là giá tốt nhất. Các bác cứ mặc sức tham khảo giá nhé. Em public địa chỉ chỗ em, mọi người vui lòng qua nhà e mua trực tiếp nhé, nhà e ít người ko ship được (Nếu vận chuyển tận nơi là ship 20k nhé ). Địa chỉ : Số 10 ngõ 435 Đội Cấn - Ba Đình - Hà nội , Số điện thoại : 04.22.191.357 / 0969.62.6868. Địa chỉ tại Sài Gòn: số 12 Võ Trường Toản F2 Quận Bình Thạnh TPHCM số điện thoại 08.2219.6666/ 0962669999.


Tất cả quạt của mình đều là loại có 2 acqui, thời gian chạy ít nhất là 6h đến 8h và nhiều nhất có thể lên đến 12h, 14h, 16h nhé .Cả nhà nhanh tay sắm quạt cho mùa hè sớm đi để được giá tốt ạ.

Quạt sunca nhỡ 2 acqui 299A nhé 840k có hàng Loại này vẫn là loại có thời gian chạy được lâu nhất mà sức gió thì cũng ngang với loại 292A ạ. Có cả loại có đài các bác có nhu cầu thì order em nhé.

[IMG][/IMG]

Sunca to 2 acqui 399A, *****g tản gió không đài 930k có hàng thời gian tích điện từ 6 đến 8h.vỏ hộp đâyQuạt to 292A thời gian tích điện lâu trên 8h, loại này hay hơn mã hàng 399A ở điểm *****g quay được như túp năng chứ không phải tản gió ạ. Giá 920k với 2 acquy nhé có hàng

ảnh mẫu 292A đây ạ
Giá acquy nhà mình ai có nhu cầu mua thêm là 110k/c ạ.


Các bạn có nhu cầu xin liên hệ với em theo số điện thoại dưới chữ ký, call trực tiếp để có giá chính xác cả nhà nhé.1. Với nhà nào muốn mua quạt to: quạt to công suất lớn hơn quạt nhỡ, mà lại dùng cùng 1 loại acquy giống quạt nhỡ (tất cả các mẫu mã quạt của sunca đều dùng 1 loại acquy) vì thế mà thời gian sử dụng tích điện của quạt to sẽ không được bằng quạt nhỡ (nhiều bác nhầm tưởng to là được lâu ạ), quạt to chỉ được cái hơn quạt nhỡ ở đặc điểm là gió mạng hơn thôi.

2. Nhìu bác hỏi em là quạt của Trung Quốc có tốt không: em trả lời là chỉ có Việt Nam mới có cái kiểu cắt điện luân phiên thế này chứ nhỉ , chứ ở nước khác, tôi mất tiền trả cho anh thì anh phải cung cấp cho tôi chứ. Trung Quốc không phải là xấu, chẳng qua do TQ làm nhái giỏi nên mình bất tin với nó thôi chứ nó cũng nhiều đồ tốt lắm, nhất là sản phẩm nó sản xuất cho nó dùng (hàng trung ương đấy ạ), hì hì.

3. Tất cả quạt của em đều có 2 acquy, em ko bán một ac******o giờ ạ.

4. Trên thị trường có rất nhiều loại quạt tích điện, giá chỉ khoảng 500k, nhưng chất lượng thế nào thì chỉ có người tiêu dùng mới kiểm chứng được. Nhiều bác nói chế độ bảo hành của em ngắn quá, em nói thật là hàng này nếu nó hỏng thì nó hỏng ngay ạ, em bảo hành 1 tháng để các mẹ kiểm tra chất lượng của nó đấy, còn thời gian tích điện của quạt, có nơi nào mà các bác về chạy quạt tích điện không được 6h tối thiểu sẽ đổi acquy cho các không? em thì có ạ.