Kính chào quý khách. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách các mẫu thiệp cưới 2011 Không giống như các cửa hàng thiệp cưới khác, cửa hàng chúng tôi tận tâm với khách hàng theo phương châm
Cam Kết Sáu Đúng
Đúng Chất Lượng Cam Kết
Đúng Chất Lượng Giấy In Cam Kết
Đúng Chất Lượng Phong Bì Cam Kết
Đúng Thiết Kế Cam Kết
Đúng Thông Tin Khách Hàng
Đúng Thời Gian Giao Cho KháchDịch vụ in ấn thiệp cưới trực tuyến là sự kết hợp hòan hảo của dịch vụ in ấn thiệp cưới truyền thống và các lợi thế của công nghệ internet trong thế kỷ 21 nhằm tạo ra các dịch vụ thiệp cưới hoàn hảo và hơn thế nữa các dịch vụ giá trị gia tăng cho thiệp cuới-Wedding Invitation . Dịch vụ của chúng tôi không những được khẳng định thông qua các đơn vị trong nước mà còn được khẳng định một cách khách quan qua ba chương trình tìm kiếm hàng đầu trên Internet đó là Google, Yahoo và Bing.


Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra thông qua mẫu mã thiệp- Wedding Card đa dạng với hơn 700 mẫu thiệp 2011. Cam kết làm đúng chất lượng giấy, chất lượng in, thiết kế và các điều khoản khác đối với khách hàng. Cam kết thông tin khách hàng chính xác 100 % như tên tuổi địa chỉ và ngày giờ tổ chức đám cưới thông qua qui trình thiết kế và kiểm tra thiệp cưới công phu và tỷ mỉ. 100 % thiệp cưới và bao bì được kiểm tra , đếm và đóng gói cẩn thận khi giao cho khách hàng. Các khâu hòan thiện như dán thiệp cưới, gấp thiệp cưới, trang trí thiệp cưới được làm cẩn thận chu đáo tránh các lỗi làm giảm mỹ thuật của thiệp như dán thiệp không ngay ngắn, sử dụng keo dán lộ trên tấm thiệp mời, gấp thiệp so le với nhau vv.

Tư vấn và giải thích cho khách hàng lựa chọn mẫu thiệp cưới- Wedding Invitation ưng ý về kiểu dáng, mầu sắc và giá tiền. Đồng thời tư vấn thiết kế mẫu thiệp cưới- Wedding Card cho sinh động và đặc sắc. Thiết kế mẫu thiệp cưới qua email, chat và điện thọai với các khách hàng tại nước ngòai.Thiết kế thiệp theo ý tưởng của khách hàng hoặc thiết kế thiệp theo mẫu khách hàng mang lại.

Các dịch vụ cộng thêm phong phú như in sơ đồ sau bao thư và các thông tin khác không tính thêm phí cho khách hàng. Khách hàng có thể in thêm nhiều bản thiệp cưới như vu quy, tân hôn hoặc tiếng nước ngòai theo ý của khách hàng.
Thanh toán qua ngân hàng dễ dàng bằng thẻ ATM của Vietcombank, Đông Á,
Quý Khách có nhu cầu Vui lòng liên hệ với chúng tôi

THIỆP CƯỚI MINH LUÂN
Võ Minh Luân
0908328449
Kim Anh
0905996523
ĐC: 75 cống lở, Phường 15, Quận Tân Bình
Email : inanminhluan@gmail.com
nick yahoo: inanminhluan