Du học Singapore - Bạn muốn đi du học với chi phí thấp nhât! Bạn muốn nhận được học bổng cao nhất! Hãy đến với du học AMEC để mong muốn của bạn thành hiện thựcHội thảo: “Học bổng du học Singapore và Anh Quốc 2011”

Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày chủ nhật 10/06/2011
Địa điểm: Khách sạn OSCAR Sài Gòn, 68 A Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM


Các suất học bổng Du hoc Anh:


Du hoc My: Học viện Auston : Trường chuyên dạy lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ Sư,CNTT

Là học viện đã xây dựng nền tảng để trở thành một trong những nhà đào tạo giáo dục tư nhân chất lượng hàng đầu tại Singapore, trường đã đạt chứng chỉ Edutrust Chuyên ngành đào tạo khá phong phú: Kinh tế và quảng cáo, Kỹ sư, Hậu cần, Công nghệ thông tin,…

Học viện Auston liên kết với trường đại học Coventry, UK để đào tạo và cấp bằng, đại học Coventry nằm trong top 100 trường tốt nhất Anh Quốc

Du hoc Canada: Trường SHRM – Chuyên đào tạo về lĩnh vực Du lịch khách sạn, đầu bếp

Là trường duy nhất ở Singapore đào tạo theo khung chương trình của thụy sỹ. Được bộ giáo dục cấp chứng nhận Edutrust

Chương trình học năng động, học sinh Du hoc Trung Quoc có cơ hội vừa học và thực tập hưởng lương 500 SGD – 800 SGD, ra trường bảo đảm việc làm.

Trường SHRM liên kết với đại học Wolverhampton, Anh quốc đào tạo và cấp bằng

Học viên Du hoc Newzealand được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn.

Hệ thống hỗ trợ cho việc điều hành khu tiền sảnh. Cơ sở vật chất đều được dựa theo mô hình là khu nghỉ mát thực tế để phục vụ cho việc thực hành.

Du hoc Thuy Sy: Trường Thương mại Luân Đôn (London School of Commerce - LSC) và Trường Kinh Tế Luật (School of Business and Law – SBL).

Là thành viên của Hội Đồng Anh (British Council). Ngoài ra, Trường là một trong số những trường đầu tiên được Cục quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Quản lý di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.Hiện tại LSC/SBL là trường đào tạo ngành MBA với số lượng lớn nhất Châu Âu. Sinh viên Du hoc Ha Lantheo học tại LSC có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn,Marketing, Công nghệ thông tin. Sau khóa học học sinh Du hoc Tay Ban Nha có cơ hội nhận hai bằng từ trường LSC/SBL và trường University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) hoặc trường University of Gloucestershire (UoG).

Bên cạnh đó sinh viên Du hoc Uc có thể tiết kiệm thời gian khi theo học tại hệ thống trường với chương trình học chất lượng cao với mức học phí phù hợp. Học phí đặc biệt dành cho khóa nhập học tháng 06/2011:

Ưu đãi khi tham dự hội thảo tại công ty du học quốc tế AMEC:


- Nhận ngay VOUCHER trị giá 5.000.000 VND

- Tặng nhiều phần quà hấp dẫn: Laptop, máy ảnh, Ipad, Kim từ điển, thẻ MRT, vé máy bay (cam kết 100% có quà)

- Gặp chuyên gia tư vấn luyện thi IELTS

- Tư vấn thủ tục Visa, chứng minh tài chính miễn phí dịch vu

- Sinh viên Du hoc Nhat Ban sẽ được tư vấn về chương trình học, môi trường và điều kiện sống tại Vương Quốc Anh/ Singapore với nhân viên chính thức của trường.

- Tặng ngay 10 phần quà đầu tiên cho sinh viên đăng ký hồ sơ do ngân hàng Southern Bank tài trợ.

Cam kết từ phía công ty du học AMEC:

- Từ khi làm hồ sơ tới khi có thẻ sinh viên(student pass) Du hoc Han Quoc hoc sinh không phải đóng bất kỳ phí gì, và chỉ đóng theo hóa đơn của nhà trường.

Liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DỊCH THUẬT ÂU MỸ (AMEC)
Số 85 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 - Fax: (84-04)3 9411 891
Email: amec-edu@fpt.vn - Website: amec.com.vn