Camera, đầu ghi hình chuẩn cho hình ảnh rõ nét nhất
Trong cuộc sống bận rộn ngày nay bạn có rất nhiều điều phải lo lắng muộn phiền mà chính bạn nhiều khi cũng không thể giải quyết hết được.
Ví như khi bạn có 1 văn phòng với rất nhiều nhân viên thì sẽ có những lúc bạn không thể kiểm soát hết được mọi hoạt động của nhân viên cũng như công việc mà họ đang làm. Hay khi bạn có công việc phải vắng nhà trong nhiều ngày bạn cũng rất lo lắng không yên vì sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra ở nhà hoặc vì tài sản ở nhà ko có người trông coi cho bạn. Có rất nhiều vấn đề quan trọng mà bạn không thể kiểm soát được hết….
Những lo lắng đó của bạn giờ đây sẽ phần nào được giải quyết nếu bạn có một hệ thống camera giám sát ngày đêm. Dù bạn ở bất kì đâu, làm bất kì điều gì thì khi cần bạn vẫn có thể giám sát mọi hoạt động nơi bạn đã đặt camera thông qua mạng internet. Hoặc không may có biến cố gì xảy ra thì bạn vẫn có thể xem lại toàn bộ quá trình đó do camera đã ghi lại được.Ứng dụng của camera giám sát bây giờ rất rộng rãi như trông nhà, giám sát cơ quan, nhà xưởng, văn phòng, nhà trẻ, trường học .v.v..
Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một số mẫu mã chủng loại camera giám sát chất lượng cao với mức giá thành vô cùng hợp lý. Chế độ bảo hành cực nhanh gọn trong 12 tháng. Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera trọn gói.
Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng Internet.
Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để theo dõi, giám sát.
Bạn cũng có thể quan sát trực tiếp qua màn hình tivi hoặc lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.
Với rất nhiều lợi ích khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3S
Số 24 Ngõ 288 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 04 66729257 - 04 66753257 Hoặc Mss Hà (0986 914 254)
Yahoo: kinhdoanh3s1 Mail: kinhdoanh10@camera3s.com.vn