Cafe Uy Bảo - Hãng Cà phê nỗi tiếng Buôn Ma Thuột đã có mặt tại TP HCM. Được đặc chế từ những hạt cafe nguyên chất đặc trưng của vùng đất Buôn Ma Thuột.

Sản phẩm có nước pha màu nâu sậm, thích hợp với những người có "gu" uống cafe đậm.

Thành phần : Arabica, Robusta, Cherry.Chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam.


Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê bột cho các nhà hàng, khách sạn, quan cafe trên địa bàn tỉnh ĐakLak và TP HCM, cùng các tỉnh lân cận : Bình Dương, Đồng Nai, Tp. HCM với giá như sau:

Cafe cao cấp : (xin liên hệ 09 333 22 908)
Cafe xuất khẩu :

Quý khách có thể cộng dồn số lượng để nhận quà tặng.


Ở Buôn Ma thuột người ta thường dùng cà phê được pha chế theo kiểu Đen ,tức cà phê pha với đường hoặc Cà phê sữa tức cà phê dùng chung với sữa những loại này thường uống trong ngày lạnh, để giữ độ nóng người ta còn ngâm cả ly cà phê trong chén nước sôi đem ra cho khách hoặc luộc các ly thủy tinh dầy chuyên để đựng cà phê. Vào những ngày nóng hoặc theo khẩu vị, người ta dùng Đen đá hoặc Sữa đá tức cà phê như trên nhưng cho thêm đá. Tuy nhiên, ở các quán cà phê ở Buôn Ma Thuột, cà phê thường được pha rất đặc, nếu cho đá cũng chỉ có vài cục nhỏ, nên uống thấy rất đậm và gắt thường chỉ nhấp từng ngụm thật nhỏ và luôn uống thêm nước chè pha loãng.
Các hãng cafe noi tiếng o BMT như Trung Nguyên, Uy Bảo Được đặc chế từ những hạt cafe nguyên chất đặc trưng của vùng đất Buôn Ma Thuột.Khác với TN, cafe Uy Bảo có nước pha màu nâu sậm, thích hợp với những người có "gu" uống cafe đậm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: (xem chi tiết)
Tại TP HCM : 27 Điên Biên Phủ, Q.1
Email: vantuan.hd87@yahoo.com
YM : vantuan.hd87 ; vananh.hcmc
ĐT: 09.333.22.908

http://www.quangcao4u.com/InfoDetail...450&n=cafe-bot