Tham gia chương trình du học hè Singapore - Lion Island giúp học sinh không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh (de du hoc Anh) mà quan trọng hơn là rèn luyện khả năng tự lập cho học sinh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và hòa nhập giữa cộng đồng, thêm hiểu biết về văn hóa, xã hội, lịch sử và con người Singapore, những vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh và rất nhiều bạn bè mới.

AMEC tiếp tục tuyển sinh Du học Singapore đợt I và đợt II ở Homestay Resort với các mức khuyến mại đặc biệt:

Đợt I:

- Khuyến mại được áp dụng từ ngày 07/6/2011 và đến hết ngày 18/6/2011 hoặc sớm hơn phụ thuộc vào số chỗ trống ở Homestay và Resort. Số lượng khuyến mại và số chỗ trống có hạn, ưu tiên những học sinh đăng ký sớm (du hoc canada)

Lịch trình


Dạng nhà ở


Khuyến mại đặc biệt

2 tuần A1 (29/5 – 11/6): Du hoc Thuy Sy


Homestay


1 triệu đồng

4 tuần (29/5 – 25/6): Du hoc Ha Lan


2 tuần đầu ở Homestay

2 tuần sau ở Resort


3 triệu đồng

Đợt II: hạn đăng ký trước 25/05/2011

Ngày khởi hành


Lịch trình 4 tuần: Du hoc Tay Ban Nha


Lịch trình 2 hoặc 3 tuần

3/7; 10/7; 17/7


Giảm 5 triệu đồng


Giảm 2 triệu đồngNgoài ra, 2 học sinh đăng ký cùng nhau trở lên sẽ nhận được khuyến mại thêm 1 triệu đồng/học sinh du hoc Nhat Ban

Lion-Island là chương trình du học hè Singapore uy tín - chất lượng - an toàn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình du học hè.

* Chuyến đi giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và giao tiếp với bạn bè quốc tế (du hoc Ha Quoc):

Học sinh được học tiếng Anh 3,5 tiếng mỗi ngày tại trường Coleman College nằm ngay tại trung tâm Singapore. Với kinh nghiệm lâu năm với nhiều phương pháp mới rất khoa học trong giảng dạy của các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, học sinh sẽ có những giờ học thật sự hiệu quả và thú vị. Các học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi và học chung với các học sinh Quốc Tế (du hoc Trung Quoc).

* Học sinh được lựa chọn ở tại Resort 3 sao - Costa Sands Resort - Down Town East *** gần sát bờ biển phía đông Singapore hoặc ở Homestay tại căn hộ chung cư ngay tại trung tâm Singapore.


* Nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm sẽ chăm sóc, hướng dẫn giúp học sinh có một chuyến đi an toàn vào thú vị.

- Luôn có nhiều anh chị dẫn đoàn Việt Nam và Singapore chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm đi kèm, ăn ở cùng, chăm sóc học sinh trong suốt hành trình (du hoc New Zealand).

- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh.

- Có người giám sát bơi cùng và trang bị đầy đủ áo phao bơi cho học sinh khi đi tắm biển.

- Trong trường hợp học sinh bị ốm sẽ được hỗ trợ đưa đi khám bệnh, chăm sóc tại các bệnh viện lớn và hiện đại nhất của Chính Phủ Singapore.

- Cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh cần.

- Người quản lý giữ liên lạc với phụ huynh và trường học hàng ngày.

- Có người quản lý nhận giữ hộ tiền, tư trang khi phụ huynh và học sinh yêu cầu (du hoc uc).

* Một kỳ nghỉ hè lý thú, được vui chơi tại những thắng cảnh nổi tiếng, thư giãn sau một năm học và thật nhiều cơ hội tìm hiểu và làm quen với môi trường và cuộc sống khi du học. Lịch trình chi tiết mời tham khảo trong trang web: www.amec.com.vn