Ra đời năm 2005, Placencare là hệ thống Spa y tế luôn đi đầu trong việc đưa các công nghệ làm đẹp & các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới vào ứng dụng trong danh mục trị liệu phong phú của mình. Placencare Spa đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín do các tổ chức bình chọn như: Cúp vàng sản phẩm Việt Nam hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ cho dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Spa.


Nằm trong nhóm các Spa hàng đầu trên thị trường có công nghệ và chất lượng dịch vụ cao, Placencare luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại đảm bảo hiệu quả điều trị cao.
Mục tiêu của chúng tôi không những chỉ cung cấp các dịch vụ Spa mà còn đào tạo ra các nhà quản lý Spa và chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các Spa và viện chăm sóc da chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của đông đảo khách hàng về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
Hiện nay, số lượng các thẩm mỹ viên đạt chuẩn về tay nghề rất thiếu, không cung cấp đủ cho nhu cầu của thị trường. Để đáp ứng nhu cầu thực tế này, Placencare Spa với đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp đã được đào tạo có bằng cấp cả trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các khóa học cho các đơn vị và cá nhân yêu thích công việc này.
Học viên sẽ được đào tạo để trở thành các thẩm mỹ viên chuyên nghiệp.
* Phần đào tạo bao gồm:
- Kiến thức cơ bản về Spa.
- Kiến thức khoa học về da, kỹ năng phân tích và nhận biết da.
- Kiến thức sản phẩm.
- Kỹ năng chuyên môn: Các kỹ thuật làm từng bài dịch vụ.
- Quy cách phục vụ tiếp đón khách hàng.
- Tiếng Anh tại Spa để phục vụ khách nước ngoài.
Đào tạo trình độ từ cơ bản đến nâng cao về nghiệp vụ và kỹ thuật cho tất cả các dịch vụ từ chăm sóc Mặt, Massage body, chăm sóc toàn thần, Giảm béo, Waxing, Massage và trị liệu cho chân, tay, và các trị liệu độc quyền khác.
* ƯU ĐIỂM KHI THEO HỌC TẠI PLACENCARE SPA

- Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp.

- Kỹ thuật dịch vụ theo quy chuẩn quốc tế về Spa.
- Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
- Học viên có thể làm việc tại công ty Placencare ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao, hoặc sẽ được giới thiệu và bảo lãnh làm việc tại các Spa uy tín, chuyên nghiệp, lương cao, nhiều ưu đãi.
- Được cấp Bằng cấp, Chứng chỉ của Placencare Spa sau khi tốt nghiệp.


Mọi thông tin xin liên hệ Công Ty TNHH PLACENCARE

* Add: Số 5, ngõ 117 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
* Tel: (04) 3537.7855 / 56 (Ms. Trang)
* Hotline: 0167.6330.456
* Website: http://placencarespa.vn
* Email: hanhchinh1@placencarespa.vn