Giá:49.000 VNĐ
Người ta thường bảo rằng, cỏ 4 lá tượng trưng cho bốn điều thiêng liêng nhất của cuộc sống.
Lá thứ nhất : đó là niềm hi vọng.
Lá thứ hai : đó là niềm tin.
Lá thứ ba : đó là tình yêu.
Và lá cuối cùng : đó chính là sự may mắn.
Cỏ 4 lá là 1 dạng đặc biệt của cỏ ba lá. Ước tính trong khoảng 10,000 cây cỏ 3 lá thì có 1 cây cỏ 4 lá. Bởi thế cho nên người ta hay mách nhau rằng cỏ ba lá nếu có 4 lá sẽ mang lại sự may mắn cho người nào tìm được nó!
Bộ sưu tập Cỏ 4 lá của Shop sẽ giúp bạn gửi thông điệp yêu thương giản dị này tới những người mà bạn yêu thương nè !!!
Còn gì ấm áp hơn nếu trong ngày sinh nhật, người bạn thương yêu nhận được một món quà thật ý nghĩa từ bạn nè ^_^
Đặc biệt mùa thi cử lại sắp tới nữa, với một món quà Cỏ 4 lá bạn sẽ khiến người ấy xúc động lắm đấy. Một chiếc vòng cổ đáng yêu kèm theo lời nhắn “luôn ở bên ấy”, một chiếc vòng tay với lời thì thầm “mãi ở trong vòng tay thân thương của tớ nhé” thì chắc chắn rằng tình cảm của bạn và người ấy cũng ấm áp và lung linh như những tia nắng sớm mai vậy.
Chiếc móc chìa khóa hay chiếc dây đeo điện thoại nhỏ xinh trang trí cho dế yêu của “ấy” - “ấy ơi tớ luôn ở bên ấy” - sẽ luôn đem lại những điều may mắn và hạnh phúc cho người ấy.
Với điểm nhấn là Cỏ 4 lá, nên các sản phẩm của Shop thường có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất độc đáo, ấn tượng và trẻ trung. Đặc biệt, những chiếc lá cỏ này đều là lá thật từ thiên nhiên, nên càng làm tăng ý nghĩa sâu xa của món quà may mắn này. Vì thế mà chỉ cần nhìn thấy thôi là bạn sẽ thích ngay rồi. Shop còn có hàng trăm mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn nữa.


Nếu các bạn mua hàng mình giao hàng tận nơi(Q.1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,.....,Tân Bình,Bình Tân,Tân Phú,......)Thì cho mình thêm tiền ship vận chuyển nhé,tiền ship thỏa thuận trước tùy theo gần,xa.(tiền ship cực rẻ từ 5k->20k) Những bạn ở gần nhà mình thì free ship.Mua bao nhiêu mình cũng giao(đừng mua thấp hơn 20k tội nghiệp em)^_^Các bạn ở tỉnh thì mình sẽ chuyển hàng qua các dich vụ đảm bảo an toàn,nhanh chóng ^_^

Để biết chính xác giá cả,các sản phẩm mới,sản phẩm SALE OFF được cập nhật liên tục các bạn truy cập vào

CLICK HERE
LH:

*Yahoo:loveshop01

*SMS:0935176071 gặp HOA

*Đ/C:257/9 Đ.PHẠM ĐĂNG GIẢN,P.BÌNH HƯNG HÒA,Q.BTân