TUẤN HÀ AUTO
Gần 17 năm xây dựng và phát triển đến nay TuanHaAuto đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nội ngoại thất ôtô, âm thanh, giải trí lắp trong xe ôtô tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi, tác phong chuyên nghiệp cùng các đối tác sản xuất , xuất nhập khẩu phụ tùng, nội thất ôtô lớn và uy tín … TuanHaAuto tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tư vấn, bán hàng, lắp ráp… tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất.

* Các sản phẩm chính được TuanHaAuto phân phối :

- Nhà phân phối Chính thức các thiết bị âm thanh lắp trong xe ôtô như màn hình, đầu đọc DVD , loa, loa siêu trầm ...

- Phụ kiện phục vụ cho việc lắp ráp các thiết bị âm thanh trong xe ôtô như: Mặt dưỡng, giắc nối hệ thống điện, bộ chuyển đổi tín hiệu, giắc nối tín hiệu, đầu nối, dây điện chuyên dùng ...

- Nệm ghế da thật , giả da cao cấp của Anh quốc, Singapo, Malaixia ... cho các loại ôtô lắp ráp trong nước và nhập khẩu ...

- Phim dán kính cách nhiệt LLumar , Eurocool , 3M ...

- Chống ồn , chống nóng xe hơi ...

- Gương, đèn ... ánh sáng xe hơi ...

- Các loại sản phẩm tiện ích trên xe hơi ...

- Các loại đồ trang trí nội ngoại thất xe hơi, đồ chơi xe hơi...

- Độ xe theo yêu cầu ...

- Và rất nhiều sản phẩm khác ...

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, TuanHaAuto luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng.


do choi xe hoi | đồ chơi xe hơi | noi that xe hoi | nội thất xe hơi