HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG LỢI NHUẬN ĐẾN CHO BẠN.

http://hoadep24h.com


Hoadep24h Đơn vị nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nước Italy, Malaysia và Thái Lan và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thị trường Việt Nam chúng tôi đã đưa ra dịch vụ bán hang mới với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

MUA HÀNG TẠI KHO NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN.

GIẢM GIÁ NGAY 20%VỚI CÁC SẢN PHẨM SOFA DA ITALY & SẢN PHẨM SOFA DA MALAYSIA (với chất liệu 100% da thật) và SẢN PHẨM HOA LAN CAO SU CAO CẤP NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN.

NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG TẠI KHO:

+ VỀ GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
Quý khách hàng luôn đặt câu hỏi với nhà cung cấp là : “tại sao giá của sản phẩm lại rẻ hơn giá thị trường khoảng 20%” ?
Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: ( Giá Vốn + Chi phí quản lý + Chi phí bán hàng), trong đó chi phí bán hàng ( bao gồm chi phí thuê gian hàng, chi phí nhân viên bán hàng, chí phí quảng cáo vv) những chi phí này chiếm tỷ lệ khoảng 20% giá bán của sản phẩm. Nếu khách hàng mua hàng tại kho của công ty, các chi phí liên quan đến bán hàng trên người bán hàng không phải chi trả, tất cả các khoản đó chúng tôi dành để giảm giá bán cho khách hàng.

+ VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA:

Một câu hỏi lớn của khách hàng dành cho các nhà cung cấp là: “ liệu chất lượng sản phẩm của các bạn có đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi hay đợn giản là có đúng như các bạn đang quảng cáo hay không”?
Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng tất cả các giấy tờ liên quan đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Ngoài những giấy tờ liên quan trên quý khách hàng còn có thể yên tâm hơn với việc kiểm tra hàng hóa thực tế tại kho trước khi quyết định mua sản phẩm.

Bên cạnh đó với chế độ bảo hành sản phẩm từ 1 đến 1,5 năm khiến cho quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối với những cam kết của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận tài liệu giới thiệu về Sản phẩm Quý khách vui lòng tham quan Website: www.hoadep24h.com hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty chúng tôi tại trụ sở chính: 39 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội. Tel: 043 7555 721 –Fax: 043 7555 721 hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh:
Mr. Thành : 0904 525 111. YM: buivanthanh09
Mr Minh : 0983 812 152. YM: congminhbui6636
Chất lượng - Giá cả & Thời gian giao hàng nhanh nhất là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG GIÁ GỐC.