Máy bơm điện chìm
HCM Bộ DVD Lên Năng Lượng Cực Vip, Giá Rẻ Chia Sẻ Cho ACE Luôn.
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 14
 1. #1
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default Bộ DVD Lên Năng Lượng Cực Vip, Giá Rẻ Chia Sẻ Cho ACE Luôn.

  Bộ DVD Cực Vip

  (Giúp bạn học được rất nhiều điều hay, và sẽ kiếm được nhiều về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, như tài chính, gia đình, sức khỏe, hoặc đơn giản là tiến bộ hơn mỗi ngày).

  Không chỉ học đây còn là món quà rất ý nghĩa để chia sẻ với mọi người

  Đầu Tiên: Bộ DVD lên tinh thần gồm 12DVD hiện đang được bán với 1.500.000 (một triệu rưỡi).

  Xem tại:

  Bộ đĩa DVD phim tổng hợp "Lên tinh thần nhân viên" (12 đĩa) | Mạng xã hội mua bán | EWAY.VN  1 - Bí mật  - Khám phá bí mật - Bí mật rất đơn giản - Sử dụng bí mật - Thực hành bí mật - Bí mật trong làm giàu - Bí mật trong mối quan hệ - Bí mật trong sức khỏe - Thế giới và bí mật - Bí mật dành cho bạn - Bí mật của cuộc sống diệu kỳ


  2 - Bất tử
  Bao gồm các trích đoạn:
  Những người độc mã - Anh hùng thành Troy - Võ sĩ samurai cuối cùng - Ngày tận thế - Diệp Vấn - Trái tim dũng cảm - Anh hùng - Võ sĩ giác đấu - Titanic - 300 chiến binh - Thủ lĩnh nô lệ

  Khi một chiến binh samurai lao ra trận, họ không sợ cái chết vì cái chết trên trận địa là vinh quang. Thế nhưng kẻ chết trước tiên thường là kẻ thù của họ.

  Những con người chiến thắng các nỗi sợ luôn có sức mạnh vô song. Họ đã đặt chân đến cõi bất tử ngay khi họ còn sống, họ lan tỏa năng lượng tinh thần và sức mạnh nội tâm đến thế giới quanh họ.
  Hãy xem, đón nhận và hấp thụ nguồn năng lượng vô biên này để thêm dũng khí, thêm lòng tin và khai phá điều kỳ diệu bên trong con người mình.


  3 - Tinh thần nhà vô địch
  Những nhà vô địch thể thao là những tấm gương về phẩm chất và tính cách của người thành công. hãy vận dụng những bài học từ họ để tự tạo dựng thành công cho mình.
  Từ những đoạn clip thể thao kinh điển, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng và phương pháp để:
  - Đặt mục tiêu vô địch
  - Rèn luyện kỷ luật
  - Chinh phục mọi nỗi sợ
  - Giữ vững tinh thần thép
  - Nuôi dưỡng khát khao chiến thắng
  - Không ngừng hoàn thiện bản thân
  - Tận dụng sức mạnh đồng đội


  4 - Diễn giả không tay chân
  Không ít lần trong cuộc sống bạn cho rằng đời mình kém may mắn, bạn tuyệt vọng trong những thất bại hay cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.Hãy xem cuộc đời của nick vujicic, nghe bài nói chuyện của anh để thấy mình còn rất may mắn và còn rất nhiều cơ hội thành công trong đời.
  Qua tấm gương của nick vujicic, một diễn giả vượt qua nghịch cảnh để sống trọn với niềm vui, sự hứng khởi, cống hiến và tình yêu cuộc sống – bạn sẽ:
  - Tìm thấy nghị lực để vượt lên mọi hoàn cảnh
  - Biết rằng mình không đơn độc trong cuộc hành trình đời mình
  - Biết ơn cuộc sống với vô vàn cơ hội mở ra cho bạn
  - Khơi dậy sức mạnh vô biên và bất tận của tâm linh

  5 - Bản giao hưởng
  Bản giao hưởng là gì?
  Một từ điển đã định nghĩa bản giao hưởng là “tác phẩm chứa đựng tinh túy cả đời của nhà soạn nhạc”. Đó chính là chủ đề của bộ phim này. Bản Giao HưởngMọi con người trên thế giới này đều sở hữu những tiềm năng vô tận để viết lên một “bản giao hưởng” để đời. nhưng tại sao chỉ có một số làm được điều này?Nối tiếp thành công của phim the secret nói về luật hấp dẫn, phim bản giao hưởng giúp bạn sẽ khám phá bí quyết từ những cá nhân thành đạt và diễn giả hàng đầu thế giới về cách thức biến quyết tâm thành hiện thực. bạn cũng sẽ tìm thấy cảm hứng từ các khuôn mẫu thành công để kiến tạo nên một cuộc đời giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn.

  Bản Giao Hưởng nói về gì?

  Bản giao hưởng là câu chuyện về một cậu bé vượt qua nghịch cảnh để theo đuổi ước mơ và vươn đến đỉnh cao. đây là bộ phim độc đáo với những bài học về thành công từ các diễn giả hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, John Demartini, Joe Vitale, Morris Goodman, Mark Victor Hansen,
  Douglas Vermeeren.


  6 - Người đàn ông kỳ tích
  10/3/1981 là một ngày định mệnh với Morris Goodman khi chiếc máy bay chở ông đột ngột ngừng hoạt động và lao xuống đất. Gần như toàn bộ xương trên cơ thể gãy nát, cơ hoành bị dập, hệ thần kinh tổn thương nghiêm trọng. theo các bác sĩ chỉ có 1/1000 cơ hội sống sót, thậm có sống được cũng chỉ là một phế nhân cả đời trên xe lăn.Vậy mà Morris đã qua khỏi nhờ vào niềm tin mãnh liệt và phương pháp hình dung trí não. ông tin rằng mình sẽ hồi phục và tự mình bước ra khỏi bệnh viện mà không cần nhờ đến máy móc - một điều không tưởng. 8 tháng sau thảm kịch, điều đó đã trở thành hiện thực.

  Hãy theo dõi cuộc hành trình của Morris Goodman để khám phá bí mật đã giúp “người đàn ông kỳ tích” làm chủ số mệnh của mình bất chấp những giới hạn và hoàn cảnh xung quanh.


  7 - Học thành công từ những bậc thầy
  Thịnh vượng, cảm hứng,

  Thành công, hạnh phúc


  Trong buổi bình minh của loài người, con người luôn khao khát và cảm thấy trách nhiệm chuyển giao kiến thức từ thế hệ này đến thế hệ sau. Mọi thăng trầm và phát triển của xã hội loài người đều phụ thuộc vào việc chuyển giao này.


  Từ những hình vẽ trong hang động thời nguyên thủy đến những chữ viết tượng hình thời ai cập cổ đại, từ những cuộn giấy da bí truyền và những quyển sách bọc da đến những vi mạch điện tử,…

  Mọi thế hệ con người đều tìm kiếm những nhà lãnh đạo để dạy thế hệ sau cách bước vào tương lai thành công. Qua DVD “HọcThành Công Từ Các Bậc Thầy”, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều bộ óc vĩ đại và nghe họ chia sẻ những điều quý báu đã giúp họ có một cuộc sống thịnh vượng, đầy cảm hứng, thành công và hạnh phúc.
  Từ những chính trị gia đến nhà vô địch thể thao, từ những diễn giả tinh thần đến ngôi sao điện ảnh,… đây là cơ hội lớn cho bạn thu thập những kiến thức thực tiễn từ những con người đầy năng động, đầy cảm hứng, từ nhiều tầng lớp khác nhau - những anh hùng thời đại.
  Và bây giờ, họ muốn chia sẻ với bạn các chiến lược để bạn cũng có thể học hỏi, sống thành công và chuyển giao cho thế hệ sau.


  8 - Quyền năng vô hạn
  Bộ phim tài liệu "Quyền năng vô hạn" (Tựa gốc "What the bleep do we know") là cuộc hành trình lý thú vào thế giới vật lý lượng tử và tâm linh sẽ cho các bạn cách nhìn hoàn toàn mới về tác nhân chi phối toàn bộ cuộc sống này: bộ não của chúng ta.

  Những gì bạn nhìn thấy ở thế giới bên ngoài chỉ phản ánh những mô thức cài đặt sẵn trong não bộ. Bạn chính là người sáng tạo ra thực tại từ trong tâm thức. Thay đổi được tư duy là bạn đang trên bước đường thay đổi cuộc đời mình.


  Nếu đã từng say mê "The Secret" thì "Quyền năng vô hạn" chính là cơ sở lý luận cho bạn hiểu sâu hơn và vận dụng luật hấp dẫn tốt hơn để đạt được một cuộc sống tự do tâm linh, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn.

  Hãy xem, cảm nhận và làm chủ vận mệnh của bạn.

  9. Khoa học làm giàu
  Bob Proctor - một trong những diễn giả chính trong bộ phim tài liệu gây tiếng vang "The secret". Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu.

  Bài diễn thuyết "Khoa học làm giàu" là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng của Bob Proctor về đề tài vận dụng luật hấp dẫn trong làm giàu, giúp người tham dự khai phá tiềm năng bản thân, phá vỡ tư duy lối mòn để trở thành một thỏi nam châm hút tiền.


  Để tham gia buổi diễn thuyết này, bạn phải tốn không dưới 1000USD. DVD "Khoa học làm giàu" chính là cơ hội để bạn tiếp cận những tư tưởng làm giàu của Bob Proctor ngay tại nhà mình.

  Bạn sẽ được bậc thầy làm giàu hướng dẫn:
  - Cách xác lập mục tiêu
  - Những nguyên lý tư duy hiệu quả
  - Lập trình tiềm thức tạo dựng và duy trì hình ảnh thành công của bản thân và vận dụng luật hấp dẫn để thay đổi vận mệnh.


  10. Sống chậm
  Nhịp sống ngày càng hối hả đưa con người luôn ở vào thế dồn dập: nhanh, gọn, lẹ, gấp. sống nhanh! ăn gọn! chạy lẹ! thở gấp!… Cùng biết bao lo toan bộn bề.

  sống là để vui, Để hạnh phúc, để thưởng thức biết bao điều thú vị của cuộc sống; Nhưng dường như chúng ta chẳng còn thời gian và tâm trí để thật sự sống trọn vẹn ý nghĩa cuộc đời.


  Một sự thật mà tất cả chúng ta phải đối diện đó là, mỗi một ngày trôi qua là mỗi một ngày chúng ta tiến gần đến cái chết. Vậy cớ sao phải gấp gáp, phải hối hả lao theo những dòng cuốn vô định để rồi bỏ lỡ không biết bao nhiêu những niềm vui lớn lao trong đời?

  Mỗi người đều phải sống cuộc đời của chính mình, mà trong cuộc sống lại có quá nhiều âm thanh và tiếng gọi, cách nào để bạn lắng nghe được tiếng gọi dành cho mình?

  Hãy có những giờ phút tách mình ra khỏi những rộn rã và bề bộn ấy để quay trở về với cõi riêng – Nơi bạn có thể gặp gỡ được chính mình. hãy để đôi chân bạn duỗi thẳng, đôi bàn tay thả lỏng, cho trái tim lại điều hòa nhịp đập, cho đầu óc được thảnh thơi, cho cơ thể được nghỉ ngơi thoải mái, cho những tế bào được tái sinh. đây cũng chính là lúc bạn nạp lại năng lượng cho cơ thể để lại tiếp tục đi vào cuộc sống. Những thời khắc sống chậm này thật vô giá, nó không làm bạn bị rớt lùi về phía sau, nhưng là tạo đà để bạn tiến dài, tiến xa và tiến nhanh vững chắc.


  Những giai điệu nhạc và hình ảnh được chọn lọc trong đĩa sống chậm này sẽ giúp bạn dễ dàng thư giãn và múc lấy nguồn năng lượng dồi dào.


  Để phát huy tối đa hiệu quả, hãy tìm cho mình một không gian yên tĩnh, tắt hết những nguồn liên lạc với bên ngoài, chọn cho mình một tư thế thật thoải mái, tập trung tối đa vào những giai điệu và hình ảnh đang nghe và xem thấy. Hãy thả lòng vào điệu nhạc để cùng nhẹ nhàng và bay bổng với những hình ảnh tươi nguyên, sống động; Vứt bỏ những lo toan vướng bận, trút đi những gánh nặng mệt mỏi, ưu phiền.  Hãy sống chậm lại, chậm lại một chút để ta biết mình đang sống và thưởng thức cuộc sống!  11 - Khí phách anh hùng
  Có những lúc ta thấy chán nản, mệt mỏi, bế tắc, lúng túng, băn khoăn, do dự, hoài nghi, muốn bỏ cuộc…, giá mà có một cái huých vào để ta kịp thức tỉnh, một sự khích lệ để ta tìm lại mạnh mẽ, một ánh nhìn hi vọng để ta lấy lại niềm tin, một dòng năng lượng tích cực để ta vượt qua yếu đuối, một lời khuyên chân thành để ta bừng sáng, một sự hiện diện nào đó để ta không thấy mình cô đơn…Nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn một ai đó bên cạnh để cho ta sức mạnh đỡ nâng. Vì vậy, tốt hơn hết là ta hãy chuẩn bị cho mình những công cụ hỗ trợ hiệu quả để duy trì và làm mạnh mẽ sức sống nơi ta.

  “Khí phách anh hùng” là một đĩa tập hợp những trích đoạn phim xuất sắc về những nhân vật thành công, những tấm gương anh hùng, những con người có phẩm chất cao quí, những cuộc đời đáng trân trọng. Họ đã vượt lên mọi gian nan và thách đố của cuộc sống để sống một cuộc đời thành tựu và ý nghĩa. Những tấm gương đó nhắc nhở chúng ta về nguồn sức mạnh và tiềm năng vô hạn bên trong của chính mình, nhắc nhở rằng chúng ta không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình, rằng sống trên đời phải có những mục đích lớn lao, và chúng ta có quyền lựa chọn sống hạnh phúc.


  12 - Sức mạnh lời nói

  (2 DVD)  Những bài nói chuyện, diễn văn, tranh biện hay nhất


  Ngoài ra còn có các bộ DVD rất đáng đồng tiền bác gạo sau nữa:  Vé buổi hội thảo này lên đến 2 triệu đồng đấy nhé
  Cơ hội được giao lưu với Adam Khoo - “pháp sư” tạo “mưa tiền”
  “Kiếm tiền không khó như bạn nghĩ, kiếm nhiều tiền mới khó. Khi nắm được bí mật cốt lõi của đồng tiền, con đường đạt đến sự thịnh vượng của bạn mới thật sự suôn sẻ….”.
  Adam Khoo được biết đến như một doanh nhân thành công với nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng khắp thế giới như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Ông đồng thời còn là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller nổi tiếng ở châu Á và cả Việt Nam như: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ, Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh…
  Bí quyết tạo ra sự thành công vượt trội
  Nội dung các chương trình của dự án trên nhằm truyền bá và tôn vinh cách làm giàu, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và nhân loại.
  Mỗi doanh nhân/ diễn giả sẽ chia sẻ mô hình kinh doanh phù hợp tiêu chí trên của mình, cũng như phân tích các điểm lưu ý khi áp dụng vào điều kiện thực tế của Việt Nam. Đó là những mô hình kinh doanh và kiếm tiền đã được thực tế chứng minh tính đúng đắn và có thể nhân rộng toàn cầu.
  Ngoài ra, đây cũng sẽ là cơ hội để các doanh nhân Việt nhận được lời khuyên trực tiếp và tạo dựng quan hệ với những bậc thầy về kiếm tiền trên thế giới, thông qua các chương trình giao lưu như Bữa tối với Adam Khoo diễn ra tối 2-1-2011.


  14 - Bí mật siêu hình(1 DVD) (meta secret)
  Bộ phim Bí Mật Siêu Hình giúp bạn khám phá một cách sâu sắc về các quy luật của vũ trụ liên quan đến Luật Hấp Dẫn đầy quyền năng. Cùng với đó là chiến lược thực tế, các phương pháp giúp thể hiện mong muốn của bạn và để cuối cùng sống dậy ước mơ, mục đích sống của bạn. Giúp bạn sống yêu thương, hạnh phúc, khỏe mạnh, giàu có,… Bộ phim cung cấp những kiến thức cần thiết để giúp bạn luôn giữ được tâm trạng, năng lượng và các xung động của mình ở mức cao nhất, cũng chỉ ra cho bạn con đường phía trước trên hành trình cuộc đời. Những lời hướng dẫn sâu sắc của các bậc thầy thông thái trên thế giới như Bob Proctor, Jack Cenfield và Joe Vitale sẽ tiếp tục truyền cho bạn cảm hứng chẳng kém gì bộ phim Điều Bí Mật nổi tiếng. Lần này, họ trở lại để tập trung sâu hơn về luật hấp dẫn cùng những điều thú vị khác. Cùng xuất hiện lần này còn có sự góp mặt của những diễn giả tên tuổi như Jay Abraham, Masaru Emoto, T. Harv Eker, Charlie “Tremendous” Jones, W.Mitchell… Đặc biệt, phim còn kể lại sự kiện có thật đã xảy ra trong cuộc đời diễn giả Mel Gill với những thử thách dữ dội về thể chất và cảm xúc, bắt đầu từ một biến cố cận kề cái chết của chính anh.

  15 - Thay doi tu duy de thanh cong vuot troi (1 DVD)

  Chương trình đánh thức khả năng tiềm ẩn của mỗi con người cua Diễn giả Nguyễn Duy Cương (cực hay) mình muốn share lại cho các bạn,hi vọng bạn cũng sẽ nhận được nhiều biến đổi giống như tôi  16 - Francis hung - Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực

  Chương trình nghe thuat ban hang dinh cao ( ban se khong phai hoi tiec khi mua no dau ).Francis hung la ai?-->hoi anh google dum nha  17 - 2 DVD sách nói mp3 về chủ đề Thành công - Của các diễn giả hàng đầu thế giới bill gate - Jack canfiel - donal Trump - robert hirosaki,Jay Abraham, Masaru Emoto, T. Harv Eker, Charlie “Tremendous” Jones, W.Mitchell......(2 DVD khoảng gần 100 cuốn sách audiobook,co ca audiobook secret(tieng viet) khoảng gần 8Gb)


  Bạn là người bận rộn bạn thix đọc sách,nhưng không có nhiều thời gian,bạn không thể bỏ hang giờ để đọc sách,audio book là 1 giải pháp dành cho bạn
  Ai cũng biết sách là nguồn tri thức vô tận,ta có thể học được rất nhiều điều từ những cuốn sách


  18
  Bộ video 34 kế sách làm giàu không khó đã từng phát trên VTV1. Giúp bạn có những chiêu thức kinh doanh hữu hiệu và hiệu quả lắm luôn đó.
  Cách 1:
  Mua DVD: Mỗi DVD giá là 25k (quá rẻ so với những nội dung mà bạn học được, và cũng rẻ so với trên thị trường nữa)

  Mua trọn bộ 20DVD giá ưu đãi 350k.
  Cách 2:
  Đem ổ cứng tới chép hết về giá 200k (khoảng 90GB).


  A. Anh 0906654856
  Hoặc A. Vũ 0935549121
  342/39 Lý Thường Kiệt. (Nằm rất gần trường Đại Học Bách Khoa TPHCM)

  (Bà con lưu ý, do mình ở với chủ nhà nên cần giữ yên tĩnh cho chủ nhà nên bà con có thể lưu số điện thoại rồi tới nơi gọi mình xuống, đừng gọi cửa phiền ông chủ nhà, bà con cố gắng giúp đỡ với nhé, hoặc nếu làm biếng tìm đường thì bà con cứ tới trường bách khoa rồi gọi mình ra đón nhé, cám ơn bà con)

 2. #2
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  cuoi tuan up cai vui choi nao ......................

 3. #3
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  cuoi tuan up cai vui choi nao ......................

 4. #4
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  up cai nao 22222222222222222222222

 5. #5
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  up nao ................................................

 6. #6
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  up bipo sang ......................

 7. #7
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  len nao ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

 8. #8
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  up ......................................

 9. #9
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  up cai cuoi tuan .............................

 10. #10
  Thành Viên Cấp 5
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  2,002

  Default

  have a nice weekend.....

Page 1 of 2 12 LastLast

Similar Threads

 1. Xe đẩy 2 chiều đa chức năng 737W
  By hanhminh in forum Dịch vụ khác
  Replies: 0
  Last Post: 12-03-2011, 09:37 AM
 2. Xe Đẩy 2 Chiều Đa Năng 737E
  By hanhminh in forum Dịch vụ khác
  Replies: 0
  Last Post: 12-03-2011, 09:27 AM
 3. Xe Đẩy 2 Chiều Đa Năng 737E
  By hanhminh in forum Dịch vụ khác
  Replies: 0
  Last Post: 10-03-2011, 09:27 AM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 12:39 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)