Mua ván sàn vertigo cao cấp hôm nay để được cơ hội khuyến mãi duy nhất

Công ty TNHH SX – TM Á CHÂU là nhà sản xuất và phân phối Ván sàn Vertigo cao cấp.
Có 10 lý do mang tính ưu việt để bạn chọn lựa ván sàn Vertigo là:
1. Tính bền vững: Sàn gỗ Vertigo có khả năng chịu lực cao, không bị bào mòn sau một thời gian dài sử dụng. Lớp phủ bề mặt được cấu tạo bởi các hạt Corundum (độ cứng sau kim cương), đảm bảo khả năng chống hao mòn, trầy xước, chống thấm nước.
2. Tính bền màu: Ánh sáng gay gắt trực tiếp của mặt trời hay tia tử ngoại không thể làm phai màu bề mặt Sàn gỗ Vertigo
3. Tính chống trầy xước
4. Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất
5. Tính khó cháy: Sàn gỗ Vertigo có khả năng chống cháy tốt, không để lại vết tích ngay cả khi bạn vô ý làm rơi điếu thuốc đang hút dở.
6. Dễ làm sạch: Những vết bẩn trên sàn có thể tẩy dễ dàng với khăn ẩm.
7. Không ảnh hưởng tới sức khỏe: Điểm đặc biệt của sàn gỗ Vertigo là được sản xuất không chứa phụ gia PVC, PCB, Dioxin và chỉ tiêu formaldehyde < 0,020 ppm. Vì vậy, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Loại sàn gỗ này còn rất phù hợp với người hay bị dị ứng.
8. Tính ổn định: Sàn gỗ Vertigo không bị nứt hay lún ngay cả khi bạn kê vật nặng trên sàn nhà, không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.
9. Dễ lắp đặt: Sàn gỗ Vertigo cho phép giải quyết đơn giản những vấn đề nảy sinh trong quá trình lắp đặt. Đặc biệt phù hợp cho việc lắp mới hay sửa chữa cho những tòa nhà cũ.
10. Màu sắc sinh động: Sàn gỗ Vertigo có các thiết kế vân gỗ tự nhiên, màu sắc sống động, gần gũi với thiên nhiên.
Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt: MUA 10 M2 TẶNG 1 M2. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/04/2011 đến hết ngày 30/05/2011.
Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc gọi trực tiếp:
0902 884 036 - 0913 784 246 – website: www.asiadoor.com