1. Vị trí dự án:
Khu biệt thự nhà ở sinh thái Park Royal nằm tại xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, nằm cách trung tâm thủ đô 30 km theo hướng Đông Bắc và cách thành phố Hòa Bình 30 km theo hướng tây nam, cách trung tâm đô thị Hòa Lạc khoảng 9 km và trung tâm đô thị Xuân Mai khoảng 3 km.
Park Royal nằm trên mặt đường Quốc lộ 21 (đường Hồ Chí Minh), nơi mà phần mũi đất của tỉnh Hòa Bình nằm lọt sâu vào giữa hai bên là đất của Hà Nội. Điều này tạo nên một lợi thế vô cùng lớn về giá của dự án. Đất còn gần hơn đất Hà Nội nhưng giá lại của tỉnh Hòa Bình.
[IMG]file:///C:/Users/thuong/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]


2. Quy mô dự án:
Dự án được thiết kế trên quy mô 8,5 ha nằm trên triền đồi, bao quanh dự án là một dự án quy mô 34 ha nằm bằng phẳng dưới chân đồi, tạo cho Park Royal một vị trí độc tôn nổi bật – là ngôi sao của chuỗi dự án phía tây thủ đô. Mỗi một biệt thự lại có một nét riêng độc đáo, độ cao và tầm nhìn riêng, không che khuất lẫn nhau, thiết kế không gian mở hòa hợp với thiên nhiên tạo cho chủ nhân một sự độc lập riêng trong cái tôi chung của toàn dự án, hòa nhập nhưng không hòa tan.
Phùng Đắc Thương
DD: 0974599988
Công ty cổ Phần Địa Ôc APland
Địa chỉ: Số 41 Phố Đỗ Quang ( ngõ 61 Trần Duy Hưng)- Trung Hòa – Cầu giấy – Hà Nội