VINABIMA - Công ty TNHH thiết bị cơ điện xây dựng. Chuyên sản xuất lắp đặt sửa chữa trạm trộn bê tông thương phẩm, máy phun tưới nhựa đường, trạm trộn bê tông nhẹ sản xuất gạch nhẹ, tram trộn bê tông nhựa nóng Asphalt.
VINABIMA có bề dày kinh triển khai các dự án cung cấp lắp đặt thiết bị ngành xây dựng. Hàng chục dự án đã đc chúng tôi triển khai thành công.
Sản phẩm chính của Vinabima bao gồm trạm trộn bê tông thương phẩm công suất từ 45 đến 160m3/h và máy tưới nhựa đường. Với một quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất, dịch vụ của chúng tôi sẽ tạo nên sự thuận lợi nhất cho khách hàng.
Với bề dày truyền thống trong ngành thiết bị xây dựng Vinabima đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác bền vững bên sự phát triển của các bạn.
Cùng với bề dầy truyền thống trong ngành thiết bị xây dựng VINABIMA đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác bền vững bên cạnh sự phát triển của các bạn!
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
VINABIMA - Công ty TNHH thiết bị cơ điện xây dựng.
Địa chỉ: 144 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04 3877 0906 - Fax :04 3655 8679.
Email: info@vinabima.com.vn
Website: http://vinabima.com.vn