THƯ NGKính gởi Quý đơn vị,

Timgia.com xin gởi đến Quý đơn vị chương trình “tặng thẻ ATM tính năng ưu việt cho Quý khách đăng ký gian hàng trực tuyến (E-Store)”, cụ thể như sau:

Timgia.com gởi tặng Quý khách một thẻ ATM (mệnh giá 200.000đ tại thời điểm) với những tính năng ưu việt như sau:
Thẻ ATM đồng thương hiệu – còn gọi là thẻ Khách hàng thân thiết - là sản phẩm được phát hành bởi 2 đơn vị: TÌM GIÁ & NGÂN HÀNG TMCP VIỆT Á, trên thẻ có in logo của cả 2 đơn vị. Sở hữu thẻ ATM đồng thương hiệungoài tính năng như thẻ ATM thông thường khác còn có thêm những lợi ích sau:
1. Được giảm giá khi mua hàngtại hệ thống các đối tác của Sàn www.timgia.com trên toàn quốc
2. Được rút tiền trên toàn bộ hệ thống ATM của 36 ngân hàng liên kết với Việt Á Bank tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí giao dịch
3. Được hưởng chiết khấu 30% khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác của Sàn www.timgia.com
4. Nếu người sở hữu thẻ kết nối một KHTT mới vào Sàn đồng nghĩa với việc kết nối 1 người mở thẻ mới (chi phí mở thẻ tại thời điểm là 200.000đ/ thẻ), Sàn sẽ hỗ trợ lại chi phí cho người trực tiếp kết nối là 30% trên tổng giá trị đăng ký (hỗ trợ lại 60.000đ). Như vậy người sở hữu thẻ có cơ hội tạo thêm thu nhập cho mình. Ngoài ra, mức hỗ trợ 30% cũng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm khác của Sàn (gian hàng trực tuyến, banner quảng cáo, từ khóa adword,…)
5. Trên thẻ có gắn Chip thanh toán tự động – là công nghệ thanh toán mới nên sẽ không mất chi phí nâng cấp thẻ.
6. Hạn sử dụng trên thẻ là vĩnh viễn nên sẽ không mất chi phí gia hạn thẻ.

Khi Quý khách đăng ký một gian hàng trực tuyến, ngoài 6 lợi ích cơ bản mà thẻ ATM đem lại, quý khách còn hưởng đầy đủ những lợi ích từ việc sở hữu gian hàng trực tuyến, gồm:

7. Có toàn quyền đăng sản phẩm - dịch vụ của mình cũng như quảng bá thương hiệu đến toàn bộ KHTT, thành viên và các đối tác khác trên sàn www.timgia.com (hiện tại Timgia.com có hơn 20.000 thành viên và hơn 200 đối tác)
8. Có toàn quyền quyết định đối với gian hàng: Tặng, bán, chia sẻ quyền đăng SP, chuyển nhượng…
9. Gian hàng có giá trị như 01 website, do vậy việc mở 01 gian hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thiết kế 01 website.
10. Thương hiệu nhanh chóng được nhiều người biết đến thông qua gian hàng & công cụ tìm kiếm của Sàn www.timgia.comLà công cụ đầu tiên và duy nhất mà một đơn vị TMĐT ở VN áp dụng.
11. Khả năng tăng doanh thu và lợi nhuận cao do tăng lượt khách truy cập vào gian hàng và website của đơn vị.
12. Được kết nối và có thông tin chi tiết về số lượng lớn các đối tác & gian hàng khác thuộc Sàn, từ đó mở ra nhiều cơ hội liên kết hợp tác.
13. Nếu sở hữu gian hàng VIP, sẽ được gửi số lượng không hạn chế tin nhắn đến các đối tác khác thuộc Sàn mà Đơn vị kết nối thông qua nhiều hình thức: Trực tiếp qua Email của đối tác, qua hộp email nội bộ của Sàn, qua sms, yahoo, skype…
14. Giao diện gian hàng đẹp mắt, ấn tượng, tính năng gian hàng đầy đủ và tối ưu.
15. Việc quản trị gian hàng hết sức dễ dàng vì giao diện quản trị gian hàng bằng tiếng Việt

Hãy hiện thực hóa 15 lợi ích trên bằng việc đăng ký ngay để sở hữu gian hàng trực tuyến và nhận thẻ ATM tính năng ưu việt. Chi phí đăng ký gian hàng thông thường là 500.000đ/6 tháng sử dụng (tương đương khoảng 80.000/tháng) và chi phí đăng ký gian hàng VIP là 1.000.000đ/6 tháng sử dụng. Quý khách đăng ký bất kỳ gian hàng nào cũng đều được tặng 1 thẻ ATM (mệnh giá 200.000đ tại thời điểm). Sau khi Quý khách liên hệ đăng ký gian hàng thì trong vòng 02 ngày làm việc chúng tôi sẽ thiết lập hoàn chỉnh gian hàng và chuyển giao tài khoản cho Quý khách toàn quyền quản trị.

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: Huỳnh Thị Như Tuyền – Email: htntuyen@timgia.com – ĐT: 0902 767 177 – Yahoo: nhutuyen13@yahoo.com

Trân trọng!