Chương trình khuyến mãi quà tặng 6 món ( gồm : áo trùm, thảm lót sàn, che nắng, nước hoa khử mùi, bình chữa cháy, bao da tay lái) và ĐẶC BIỆT: 2 năm bảo dưỡng miễn phí khi khách hàng ký hợp đồng mua xe FIESTA trong tháng 5.Bên cạnh đó, áp dụng chính sách GIÁ ĐẶC BIỆT cho khách hàng mua từ 2 xe trở lên...
CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Đại diện kinh doanh : THÁI LÂM - 0909.000.777
FORD FIESTA : CÔNG NGHỆ MỚI ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI
Ford Fiesta mới bắt đầu được bán từ tháng 9 năm 2008, và tính đến tháng 10 năm 2010, đã có hơn 1000.000 chiếc đã được bán trên toàn thế giới. Kiều dáng thề thao cùng với công nghệ tiên tiến nhất tập đoàn FORD, mẫu xe mới này đã giành được chín giải thưởng bao gồm một giải thưởng quốc tế về thiết kế và được vinh danh la chiếc xe nhỏ tốt nhất cho người tiêu dùng và phương tiên truyền thông thương mại.

GIÁ TẠM TÍNH:
FORD FIESTA 1.4 MT (sedan): 542.000.000 vnd
FORD FIESTA 1.6 AT (sedan): 568.000.000 vnd
FORD FIESTA 1.6 AT (hatchback): 606.000.000 vnd
(nhận xe trong tháng 5 nếu quý khách hàng ký hợp đồng ngay từ bây giờ)
Các màu : trắng, đen, bạc sáng, xám lông chuột, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây...
SAIGON FORD - ĐẠI LÝ FORD CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT, UY TÍN NHẤT VÀ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ HÀI LÒNG NHẤT MIỀN NAM VỚI CÁC DỊCH VỤ:

  • Cung cấp xe Ford chính hãng mới & xe Ford đã qua sử dụng.
  • Lái thử xe, có xe ngay, giao xe tận nhà.
  • Hỗ trợ đăng kí, ra biển số xe trong 1 ngày.
  • Định giá xe đã qua sử dụng miễn phí.
  • Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sắp lịch bảo dưỡng xe qua điện thoại.
  • Hỗ trợ mua xe trả góp qua Ngân hàng kể cả cho thuê Tài chính với lãi suất thấp nhất, chỉ cần trả trước 20-30% giá trị xe, không cần thế chấp, vay tối đa 4-5 năm, thủ tục đơn giản (kể cả khách hàng ở TỈNH, giải quyết hồ sơ vay trong vòng 24h.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Đại diện kinh doanh : THÁI LÂM - 0909.000.777
Chúng tôi còn cung cấp các dòng xe FORD: FIESTA, MONDEO, EVEREST, ESCAPE, FOCUS, RANGER, TRANSIT .
Vui lòng truy cập: http://saigonford.weebly.com hoặc gửi thắc mắc vào hộp thư ford_caothang@yahoo.com.vn để có thông tin đầy đủ nhất.
tags: FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA, FIESTA