Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng, Dự án Khu Sinh Thái Đan Phượng.

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng , dự án biệt thự cao cấp The Phoenix Garden, nhà vườn sinh thái Đan Phượng.


Khu nhà vườn là các biệt thự riêng biệt, hoàn toàn không có chung cư hay nhà liền kề, được xây dựng trên địa hình có mặt bằng cao độ không đồng cốt, tạo nên một kiến trúc tổng thể rất mềm mại, phá cảm giác cứng nhắc và thô ráp.
Bên cạnh đó, các khu tiện ích đồng bộ bao gồm hệ thống khách sạn, nhà hàng đạt tiêu chuẩn ba sao, khu trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu nhà trẻ, khu thể thao và hệ thống an ninh 24/24 mang lại cho dân cư nơi đây một cuộc sống cao cấp và đẳng cấp. Tất cả những hạng mục trên được xây dựng trên tổng diện tích 45 ha trong một không gian lý tưởng với hồ nước, cây xanh và các khu bán đảo.
Toạ lạc ngay giao lộ đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài ,The Phoenix Garden hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một trong những khu đô thị sinh thái tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý nhất dành cho những người mong muốn có một cuộc sống sang trọng, dễ chịu và vô cùng tiện nghi.
Hiện tôi có một số suất biệt thự diện tích 400m, hướng Đông Nam, Tây Bắc, và một số căn góc. Giá bán hợp lý.
Ai có nhu cầu liên hệ :Mr Giang : 0943694677