Bộ Tiết Kiệm Xăng – Hiệu Quả - Tuyệt Đối An Toàn – Uy Tín Chất Lượng Cao

Trong thời gian vừa qua, giá xăng trên thị trường tăng vọt đáng kể từ 16.300đ/lít đến 19.300đ/lít và hiện tại bây giờ đang là 21.300đ/lít. Đây là một điều nhức đầu đối với hầu hết tất cả mọi người khi mà phương tiện di chuyển chính là xe gắn máy. Theo tình tình đánh giá của các nhà kinh tế thì giá xăng hiện tại vẫn chưa dừng và tiếp tục có xu hướng gia tăng bởi vì những biến động chính trị ở Lybia cùng những cuộc bạo động chính trị tại các nước Ả Rập là những nước xuất khẩu dầu thô hang đầu thế giới.
Vì vậy, trong thời gian gần đây, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thiết bị TIẾT KIỆM XĂNG :
-Không tên tuổi
-Không nguồn gốc, xuất xứ
-Không được cấp bằng chứng nhận độc quyền
-Không có thời gian bảo hành

Đánh vào nhu cầu và tâm lý của người sử dụng những thiết bị được gọi là tiết kiệm xăng dành cho xe gắn máy đã xuất hiện trên thị trường khiến cho người tiêu dung hoang mang khi đã sử dụng những thiết bị này và kinh nghiệm “ TIỀN MẤT TẬT MANG” . Điều đó khiến cho người tiêu dung có định kiến và ác cảm khi nghe đến ba chữ “ TIẾT KIỆM XĂNG “ .
Với giá xăng hiện tại là 21.300/lít, mỗi một ngày chúng ta đang “ đốt xăng “ có nghĩa là chúng ta đang “ đốt tiền” . Làm sao chúng ta bớt được chi phí đổ xăng với giá xăng hiện tại? Đến với bộ tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN - VĨNH LONG quý khách hang có thể hoàn toàn hài long với hiệu quả của bộ tiết kiệm xăng này đem lại. Đây là sản phẩm TIẾT KIỆM XĂNG duy nhất trên thị trường đã được CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ BỘ KHOA HỌC CHỨNG NHẬN BẰNG ĐỘC QUYỀN vào cuối tháng 12/2007. Sản phẩm này đã có thương hiệu trên thị trường ba năm nay và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Hình ảnh sản phẩm:Không những chỉ tiết kiệm xăng, sản phẩm này còn đem lại những hiệu quả như sau đối với chiếc xe yêu quý của bạn:
1.Tăng năng suất động cơ ( xe chạy bốc hơn )
2.Giảm tiếng ồn
3.Giảm lượng khí thải( bảo vệ môi trường nhé )
4.Kéo dài tuổi thọ của động cơ (WOA)
5.Hệ thống chỉnh gió tốt. ( tân tiến hiệu quả hơn khi dùng ốc gió)
6.Nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn (TIẾT KIỆM XĂNG là ở đây nhé )
7.Tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh ( Còn chờ gì nữa!)

Nguyên lý hoạt động: Để một động cơ có thể hoạt động cần có ba yếu tố đó là: xăng, gió và lữa. Thiết bị tiết kiệm xăng này không can thiệp vào xăng ( không giảm bớt xăng ) cũng không can thiệp vào lửa( buri, mobin sườn IC ) nhưng thực ra đây chính là HỆ THỐNG CHỈNH GIÓ TÂN TIẾN GIÚP NHIÊN LIỆU ĐƯỢC ĐỐT CHÁY HOÀN TOÀN. Thiết bị này được lắp đặt thay thế ốc chỉnh gió của bình xăng con mục đích giúp điều tiết gió để GIÚP NHIÊN LIỆU ĐƯỢC ĐỐT CHÁY HOÀN TOÀN. Gió đi vào từ đầu lọc gió của hệ thống gió tân tiến này đi qua một ống đồng nhỏ còn gọi là ống” điều tiết gió” tạo một áp suất cực mạnh và lực đẩy lớn để có thể tán nhuyễn xăng thành những hạt nhỏ li ti trước khi đưa vào buồng đốt nhằm GIÚP NHIÊN LIỆU ĐƯỢC ĐỐT CHÁY HOÀN TOÀN.

MỘT XE GẮN MÁY CHẠY ĐỐT ĐƯỢC TỪ 70%-80% LƯỢNG XĂNG
KHI LẮP THIẾT BỊ NÀY VÀO ĐỐT HOÀN TOÀN 100% LƯỢNG XĂNG
GIÚP TIẾT KIỆM 20-30% LƯỢNG XĂNG

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số chứng nhận và thành tích mà bác Hoàng Sơn đã đạt được trong những năm vừa qua đối với thiết bị TIẾT KIỆM XĂNG mà bác đã nghiên cứu ” SÁNG TẠO VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG “.LIÊN HỆ
Website : http://www.tietkiemxang.vn
Phone: 0908.972.304 gặp Thành ( Call no SMS nha )
Adrress: 22B1 Đường D1 cư xá 304 p.25 quận Bình Thạnh
Có nhân viên lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của khách hàng

Chạy thử 1 tuần miễn phí - Bảo hành 1 năm toàn quốcCHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CỦA UY TÍN
UY TÍN LÀ NỀN TẢNG CỦA THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG