BÁN MÁY LẠNH MỚI 100% GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN
TEL: 0988.88.7798

MÁY HIỆU MIDEA 1 HP, GIÁ 4TR3 (BAO GỒM CÔNG LẮP)

Giá máy lạnh MIDEA đang công bố trên web chỉ là giá tham khảo. Quý khách vui lòng liên lạc qua điện thoại hoặc gởi yêu cầu đến chúng tôi để có giá tốt nhất.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM


Với cải tiến mới các
ion dương do máy tạo ra tìm và hút các bụi bẩn li li và các vi khuẩn mang ion dương đem lại cho bạn bầu không khí trong lành . Dàn bay hơi với cánh tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn tăng độ bền cho máy . Chức năng tự vệ sinh : khi bạn tắt máy lạnh , quạt bên trong sẽ tự động hoạt động trong 20 phút để hong khô dàn lạnh , điều đó làm giảm nhiệt độ ẩm giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn và nấm mốc . Vớ
i

cải tiến mới các ion dương do máy tạo ra tìm và hút các bụi bẩn li li và các vi khuẩn mang ion dương đem lại cho bạn bầu không khí trong lành . Dàn bay hơi với cánh tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn tăng độ bền cho máy . Chức năng tự vệ sinh : khi bạn tắt máy lạnh , quạt bên trong sẽ tự động hoạt động trong 20 phút để hong khô dàn lạnh , điều đó làm giảm nhiệt độ ẩm giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn và nấm mốc . Với cải tiến mới các ion dương do máy tạo ra tìm và hút các bụi bẩn li li và các vi khuẩn mang ion dương đem lại cho bạn bầu không khí trong lành . Dàn bay hơi với cánh tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn tăng độ bền cho máy . Chức năng tự vệ sinh : khi bạn tắt máy lạnh , quạt bên trong sẽ tự động hoạt động trong 20 phút để hong khô dàn lạnh , điều đó làm giảm nhiệt độ ẩm giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn và nấm mốc .