ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN:
1. Là học sinh đang học lớp 12 (chuẩn bị thi TN-THPT) hoặc đã TN-THPT.
2. Là sinh viên đang học các trường THCN, CĐ, ĐH có cùng khối ngành để đăng học liên thông hoặc học song song.
3. Là cán bộ nhân viên học viên khác có nhu cầu nâng cao trình độ và bằng cấp quốc tế.CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN (Không thi tuyển đầu vào)

 Quản trị Kinh doanh
 Tài chính Kế toán
 Tài chính Ngân hàng
 Công nghệ thông tin
 Kinh tế đối ngoại
 Quản trị Marketing

THỜI GIAN ĐÀO TẠO
 Thời gian: 2,5 năm học tại Việt Nam, tương đương 5 kỳ
 Văn bằng khi kết thúc 5 kỳ là : Adv.Diploma
 Sau khi kết thúc 5 kỳ. Người học có thể học liên thông chuyển tiếp từ 1 đến 1,5 năm tại 1 số trường quốc tế đang hoạt động trong nước và ngoài nước để lấy bằng Cử nhân Bachelor.
 Đối tác liên kết gồm 1 số Trường tại Singapore, Australia, England, America....
LỰA CHỌN CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:
 Đăng ký trực tuyến tại trang www.khuyenhoc.net (Mục Đăng ký học tại đây)
 Đăng ký qua bưu điện gửi Phiếu đăng ký qua Hòm thư 455 Bưu điện bờ Hồ-Hà Nội. Nếu chưa có Phiếu xin Download theo đường link: Tại đây : http://www.khuyenhoc.net/PhieuDangKyDuTuyenNew.doc
 Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ Vicefo College: nhà 23 ngõ 167-Tây Sơn-Đống Đa-HN (chú ý: Khi đến mang theo 2 phòng bì dán tem và ghi rõ địa chỉ)
LIÊN HỆ : TRƯỜNG KINH TẾ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – VICEFO COLLEGE
 Trụ sở đào tạo : Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
 Địa chỉ gửi hồ sơ/gửi thư : Ban tuyển sinh- Hòm thư 455-bưu điện bờ hồ - Hà Nội
 Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 04.22010874 (HC và tối)
 Email: tuvanhoc@yahoo.com.vn , truong_ngoaigiao@yahoo.com.vn
 Xem thêm tại Website: www.khuyenhoc.net hoặc www.vicefo.net

Bằng quốc tế của Vicefo College được nhiều DN đón nhận.(PV) – Là đơn vị đăng ký kinh doanh theo hình thức Doanh nghiệp cổ phần giáo dục, có tư cách pháp nhân và liên doanh hợp tác quốc tế theo mô hình hoạt động Giáo dục hướng nghiệp, đào tạo các môn học nghiệp vụ ngắn và dài hạn. Năm vừa qua đã có khóa đầu tiên tốt nghiệp ra trường được khá nhiều doanh nghiệp đón nhận vào làm việc, và sắp tới chuẩn bị có khóa thứ 2 ra trường hứa hẹn nhiều công việc cho từng ứng cử viên :

Trong những năm gần đây có nhiều đơn vị liên kết giáo dục nước ngoài theo mô hình Giáo dục hướng nghiệp rất được ưa chuộng và thu hút không ít học viên đăng ký theo học như Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech ( ấn độ ) , Học viện đào tạo công nghệ thông tin châu Á ( NIIT- ấn độ), Trường đào tạo kinh doanh Thamse-Singapore . Trường đại học Raffle College-Singapore , Trường đào tạo Jenentic-Singapore, Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam (Vicefo College) liên doanh – Singapore vv..... đào tạo với nhiều chuyên ngành như: Lập trình viên quốc tế, Công nghệ thông tin , Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng , Thiết kế thời trang v v....Đây là mô hình đào tạo chất lượng cao, khi học viên ra trường đều xin việc vào những cơ quan liên doanh, công ty cổ phần, tập đoàn, tổng công ty v v ...và điều đặc biệt là Người sử dụng lao động (chủ DN) đều hài lòng với những kỹ năng thích ứng công việc đạt hiệu quả.

Trong số những trường liên kết nói trên. Trường Vicefo College đã (ra lò) khóa học đầu tiên với 24 học viên Diploma ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính kế toán, đã cung ứng nguồn lao động cho xã hội với số lượng còn khiêm tốn nhưng cũng đã góp phần đóng góp nho nhỏ vào công cuộc xây dựng đổi mới của đất nước đang trong đà phát triển và hội nhập quốc tế.

Một phụ huynh ( có con đang học lớp Ngân hàng khóa dưới) cho biết: ‘’ Tôi đã mang mẫu bằng quốc tế của học viên tốt nghiệp khóa trước tới một vài Ngân hàng để dự kiến xin cho cháu vào làm sau khi cháu tốt nghiệp năm tới thì tất cả các ngân hàng đều chấp nhận và thậm trí còn rất khuyến khích cháu học với những môn học trong chương trình đào tạo của nhà trường’’ Phụ huynh còn cho biết ‘’ Cháu nhà tôi không lo đầu vào, đầu ra, mà chỉ lo bản thân cháu có chịu học hay không? Đồng thời chất lượng đào tạo của nhà trường có đáp ứng được công việc sau này hay không? ...’’

Bạn LTO ( một học viên đang học tại Raffle College) trước đây đã học xong chương trình Diploma tại Vicefo cho biết : ‘’ Em đang học hệ Bachelor tại Raffle, khi sang học em được miễn 10 môn vì 10 môn này em đã học ở Vicefo rồi. Học bên này vất vả hơn nhưng chất lượng đảm bảo và tuyệt vời, đặc biệt là vốn nghe tiếng Anh lên rất nhanh vì 100% chuyên gia giảng dạy, em thấy có nhiều bạn đang học ở RMIT cũng sang đăng ký học , nhiều con em đại sứ quán các nước gửi vào học.... và có nhiều doanh nghiệp liên doanh nước ngoài đăng ký tuyển việc tại đây, điều này khiến đầu ra của chúng em có rất nhiều sự lựa chọn ‘’

Theo thông tin từ các bạn khóa 1 của Vicefo cho biết, đã gần 1 năm ra trường và hầu như tất cả những người có bằng đều đã vừa đi học liên thông và đi làm tại các Tập đoàn tài chính Cathay Life, AIA group (Mỹ), Tập đoàn Huyndai, Tập đoàn Grand Plaza (Hàn Quốc), Tổng công ty trong ngành dầu khí (VN), Thông tấn xã, Tổng công ty hàng không (vietnam airline), Công ty xây dựng (QĐ), nhiều Công ty cổ phần, Công ty TNHH vv...mức lương có bạn cao nhất là trên 10.000.000đ/1 tháng, còn lại bình quân từ 3-6.000.000đ/ 1tháng trở lên. Nói chung là công ty lớn có và bé có, mỗi người đều có quyền lựa chọn nghề của mình sao cho phù hợp nhất.

Cũng theo thông tin từ học viên lớp Ngân hàng (khóa sắp tốt nghiệp) cho biết: ‘’ Trong quá trình lớp em đi thực tập tại một số ngân hàng thì được biết có 1 vài ngân hàng của bạn bè đang thực tập rất cần nhân lực, cả lớp em nhân cơ hội này xin đi làm ngay và có thể chúng em sẽ xin nhà trường được theo học hệ nâng cao vào buổi tối ‘’

Với mô hình đào tạo đạt chất lượng nói trên của một số đơn vị ngoài công lập đã và đang thu hút không ít những đối tượng là học sinh sắp tốt nghiệp lớp 12, các bạn sinh viên đang học trường trong nước muốn có văn bằng quốc tế coi là văn bằng thứ 2 của mình và cũng thu hút các đối tượng đang có ý định đi du học ở nước ngoài có cơ hội du học tại chỗ gần với gia đình, hoặc người đang học ở nước ngoài về việt nam học tiếp. Vicefo College đang là niềm mơ ước của nhiều học sinh lựa chọn đăng ký !

(VietNamNet)
1. http://hn.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc...16a371018.html
2. http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/du-...o-college.html